"แอสเซทไวส์" เปิดตัว "ดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา" บ้านเดี่ยวลักชัวรี่ 3 ชั้นไพรเวทพูลวิลล่า พร้อมลิฟวิ่ง ฟูลฟีลเม้นท์ โครงการแนวราบแฟล็กชิพระดับไฮเอนด์ มูลค่า 4,200 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Thursday November 23, 2023 15:47 —ThaiPR.net

"แอสเซทไวส์" เดินเกมบุกบ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่ส่งท้ายปี เปิดตัวโครงการแนวราบแฟล็กชิพ  "ดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา" บ้านเดี่ยว 3 ชั้น Lifestyle Luxury Residence เจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ บนทำเลบ้านหรูโยธินพัฒนา ชูจุดเด่นที่เหนือกว่าด้วย Timeless Design งดงาม ไร้กาลเวลา มาพร้อม Private Pool Villa, Private Lift ทุกหลัง และ 2 คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่รองรับความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ กว่า 2,000 ตารางเมตร เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสสุนทรีย์และประสบการณ์ความพิเศษของการใช้ชีวิตแบบ "Privileged Art Of Living" ในราคาเริ่มต้น 40 - 60 ล้านบาท

            นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาพรวมของตลาดบ้านเดี่ยวเซ็กเมนต์ลักชัวรี่ยังคงมีสัญญาณที่ดี โดยเฉพาะทำเลย่านโยธินพัฒนา ซึ่งยังคงเป็นทำเลได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้า บริษัทฯ จึงเปิดตัวโครงการ "ดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา" (The Honor Yothinpattana)  บ้านเดี่ยวหรู 3 ชั้น Lifestyle Luxury Residence ภายใต้แนวคิด "Privileged Art Of Living" ถือเป็นโครงการแฟล็กชิพของแอสเซทไวส์ ที่มีมูลค่าโครงการสูงถึง 4,200 ล้านบาท  เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบนที่เป็น Young Successor คนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว มีกำลังซื้อสูง มีรสนิยมและไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจนไม่เหมือนใคร  ต้องการบ้านที่มีเอกลักษณ์รวมถึงสเปซที่มอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานที่เป็นมากกว่าบ้าน แต่คือการบ่งบอกรสนิยมของการใช้ชีวิตในแบบเฉพาะตัว   โดยย่านโยธินพัฒนาถือเป็น The Best Location สำหรับบ้านระดับไฮเอนด์ เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อใจกลางเมืองได้อย่างสะดวก อาทิ เอกมัย ทองหล่อ สุขุมวิท ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์เหนือระดับทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร บาร์  สนามกอล์ฟ  โรงพยาบาล โรงเรียนนานาชาติ และอื่น ๆ อีกมากมาย

                "โครงการดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 38  ไร่  เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Lifestyle Luxury Residence with Timeless Design ที่งดงาม ไร้กาลเวลา เพื่อเป็นความภูมิใจที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น      เป็นส่วนตัวด้วยบ้านพักอาศัยเพียง 106 หลัง ประกอบด้วยแบบบ้าน 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 455 -710 ตารางเมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 60-175 ตารางวา  สเปซสำหรับทุกคนในครอบครัว และความพิเศษของดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนาที่เหนือกว่าใครคือ บ้านทุกหลังมาพร้อมลิฟท์ และสระว่ายน้ำส่วนตัวเสมือน Private Pool Villa รวมถึงสเปซและฟังก์ชั่นต่างๆ ภายในบ้านที่ถูกคิดและสร้างสรรค์อย่างประณีต  สำหรับรองรับไลฟ์สไตล์ของทุกคน

                อีกทั้งยังยกระดับการออกแบบพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสสุนทรีย์ และประสบการณ์ความพิเศษของการใช้ชีวิตในแบบ Privileged Art Of Living  ด้วย 2 คลับเฮ้าส์ บนพื้นที่รวมกว่า 2,000 ตารางเมตร ได้แก่ The Social Club เพื่อพบปะสังสรรค์กับแขกคนสำคัญภายนอก โดยแยกสัดส่วนจากพื้นที่พักอาศัย เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด โดย ไฮไลท์ ของ The Social Club คือห้อง Gentle Club ที่ประกอบด้วย Wine & Cigar Room, Fine Dining Space, Tea Room & Car Salon และ The Residential Club สำหรับลูกบ้านโดยเฉพาะ ครบครันกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ เช่น Retreat Swimming Pool, Private Chef's Table Space, High Tea Pavilion, Onsen, Spa & Salon, Kids Room with Tutor Space รวมถึงยังเพิ่มความร่มรื่นด้วย Oasis สวนป่าใจกลางโครงการ กว่า 1 ไร่ ที่สามารถสัมผัสธรรมชาติที่โอบล้อมได้ในทุกวัน อีกทั้งยังตอบรับความสะดวกสบายของการอยู่อาศัยด้วย Concierge Services บริการที่มอบ Living Fulfillment ให้กับคุณ เสมือนมีเลขาส่วนตัวดูแลในทุกๆ วันอีกด้วย

                โครงการดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา อยู่ในซอยโยธินพัฒนา 3  สามารถเดินทางเชื่อมต่อ 2 ย่านสำคัญ อย่าง       ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และถนนเกษตร-นวมินทร์ ทั้งยังใกล้ทางด่วนฉลองรัช เพียง 5 นาที  เชื่อมต่อให้ทุกการเดินทางเข้า - ออก เมืองสะดวกสบาย อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ครบครัน  ทั้งสถานศึกษาชั้นนำ, ห้างสรรพสินค้า และโรงพยาบาล อาทิ KIS International School, Shrewsbury International School, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, เดอะคริสตัล เอกมัย - รามอินทรา และ Phothalai Leisure Park ศูนย์สุขภาพที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย จึงถือเป็นอีกหนึ่งย่านที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในกรุงเทพฯ

                นายกรมเชษฐ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า  "แอสเซทไวส์หวังว่า โครงการดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา จะเป็นอีกหนึ่งนิยามของที่อยู่อาศัยระดับลักชัวรี่ทั้งทำเล, ดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่แตกต่างและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์  การอยู่อาศัยของทุกเจเนอเรชั่นในครอบครัว และมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าดังเช่นที่ผ่านมา"

                นัดหมายชมโครงการ "ดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา" ได้แล้ววันนี้  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.assetwise.co.th, โทร. 02-168-0000 หรือ Line: @assetwise


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ