ซินเน็คฯ พร้อมแล้ว!! กับงาน "Synnex Clearance Sale 2023" วันที่ 24-25 พ.ย. นี้เท่านั้น!!

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 24, 2023 09:27 —ThaiPR.net

ซินเน็คฯ พร้อมแล้ว!! กับงาน

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้าน IT Ecosystem และนัมเบอร์วันไอทีเกมมิ่งดิสทริบิวเตอร์ เปิดโกดังขนสินค้าลดราคาแบบจัดเต็ม สูงสุดกว่า 80 % ในงาน "Synnex Clearance Sale 2023" มหกรรมสินค้าไอที ที่นำสินค้าภายใต้ตราสัญลักษณ์ Trusted by Synnex มาจัดโปรโมชั่น ลด-แลก แบบจุใจ อัดแน่นเต็มพื้นที่ สนง.ใหญ่ ของซินเน็คฯ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าไอที เกมมิ่ง สมาร์ทโฟน แกดเจ็ต แอสเซสเซอรี่ และอีกมากมาย ที่รวบรวมมาให้กว่า 1,000 รายการ พร้อมไฮไลท์การประมูลสินค้ารุ่นใหม่ อาทิ สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง อุปกรณ์เกมมิ่งตัวท็อป และของแรร์ไอเทม ในทุกประเภทกลุ่มสินค้า ให้สาวกไอทีได้ร่วมสนุก และขนสินค้าราคาสุดพิเศษ ที่ยังได้ประกันสินค้าแบบฟูลเซอร์วิสกลับบ้านอีกด้วย

โดยปีนี้มีกิจกรรมสุดพิเศษกับ "ซินเน็คฯ ชวนรักษ์โลก" ที่ส่งมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ร่วม "รักษ์โลก" ไปกับซินเน็คฯ เพียงแค่นำขยะอิเล็กทรอนิกส์ (E-Waste) มาทิ้งภายในงาน ตั้งแต่น้ำหนักขนาด 0.01 - 2 kg ขึ้นไป ลุ้นจับรางวัลสินค้าพรีเมียม สูงสุด 4 สิทธิ์ ตามเงื่อนไขที่กำหนด และรับสินค้ากลับบ้านได้เลย ไม่เพียงเท่านี้ ซินเน็คฯ พร้อมแจกคูปองส่วนลดพิเศษสูงสุดพิเศษ 20% เมื่อนำสินค้าไอทีมือสอง มาร่วมจำหน่ายกับทางแพลตฟอร์ม SWOPMART ตั้งแต่สินค้ามูลค่า 500 ขึ้นไป

บอกเลยว่างานนี้พลาดไม่ได้ เพราะในงานมีโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาสุดพิเศษ หนึ่งปีมีแค่สองวันเท่านั้น แล้วมาเจอกัน วันที่ 24 - 25 พฤศจิกายน 2566 นี้ ตั้งแต่เวลา 09.30 - 16.30 น. ณ ซินเน็คฯ สำนักงานใหญ่ (ถ.สุคนธสวัสดิ์)

รายละเอียดและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม ติดตามได้ที่ Facebook : Synnex Thailand
แผนที่ บมจ.ซินเน็ค(สำนักงานใหญ่) : https://maps.app.goo.gl/zUQtSE3YUZ3fTwds6?g_st=il


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ