รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปมุ่งมั่นในการยื่นมือช่วยสังคม นำทีมพนักงานบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยและต่อชีวิตให้ผู้อื่น

ข่าวทั่วไป Monday November 27, 2023 08:02 —ThaiPR.net

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปมุ่งมั่นในการยื่นมือช่วยสังคม นำทีมพนักงานบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยและต่อชีวิตให้ผู้อื่น

พัทยา, ประเทศไทย - รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการช่วยเหลือสังคม และ ครั้งนี้นำทีมพนักงานมากกว่า 100 คนร่วมบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยและต่อชีวิตให้ผู้อื่น โดยได้รับการสนับสนุนจากสภากาชาดไทยมารับบริจาคที่โรงแรม ซึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมา ฝ่ายบริหารของรอยัล คลิฟได้มีการดำเนินโครงการ และกิจกรรมต่างๆ เพื่อช่วยเหลือชุมชนและประเทศชาติอย่างต่อเนื่อง

โครงการบริจาคโลหิต "Give Life, Give Blood" เป็นส่วนหนึ่งในโครงการความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) ของรอยัล คลิฟ ซึ่งเน้นย้ำถึงคำมั่นสัญญาขององค์กรที่จะสนับสนุนด้านสุขภาพในชุมชน โดยดำเนินการภายใต้มาตรฐานด้านความปลอดภัยและการดูแลจากสภากาชาดไทย เพื่อให้มั่นใจว่าผู้บริจาคทุกคนจะได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นและปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีทีมงานจำนวนหนึ่งที่บริจาคโลหิตตั้งแต่ 7 ครั้งขึ้นไป ได้รับเข็มกลัดที่ระลึก และประกาศนียบัตรจากสมเด็จพระนางเจ้าสิริดิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณและได้รับการยกย่องสรรเสริญ

คุณวิทนาถ วรรธนะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รอยัล คลิป โฮเต็ล กรุ๊ปกล่าว "รอยัล คลิฟ ตระหนักถึงความสำคัญของการช่วยเหลือสังคม และจะมีวิธีใดที่จะแสดงให้เห็นสิ่งนี้ได้ดีไปกว่าการช่วยเหลือด้านสุขภาพ ผมรู้สึกขอบคุณและภูมิใจในพนักงานของเราที่ได้แสดงความกระตือรือร้น ความมีน้ำใจ และความเต็มใจที่จะบริจาคโลหิต ซึ่งนี่ก็เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงค่านิยมองค์กรและความมุ่งมั่นของเราในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อประเทศชาติ"

การบริจาคโลหิตมีความสำคัญต่อการรักษาผู้ป่วยหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ได้รับการผ่าตัด การรักษาโรคมะเร็ง หรือการเจ็บป่วยเรื้อรัง ความร่วมมือกับสภากาชาดไทยจึงทำให้มั่นใจได้ว่าโลหิตเหล่านี้จะถูกนำไปช่วยชีวิตผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนในโรงพยาบาลท้องถิ่นและศูนย์ดูแลฉุกเฉิน "ทุกๆ นาที มีผู้ที่ต้องการเลือดเป็นจำนวนมาก และการสนับสนุนจากรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปในครั้งนี้ ไม่เพียงแต่ช่วยเติมเต็มโลหิตให้ธนาคารเลือด แต่ยังสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการบริจาคโลหิต และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น หรือองค์กรอื่นๆ หันมาบริจาคโลหิตอีกด้วย" กล่าวโดยคณะกรรมการสภากาชาดแห่งประเทศไทย

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช พัทยา ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2516 โอบล้อมด้วยธรรมชาติและความงดงามของทะเลอ่าวไทย ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมไมซ์ของประเทศไทย และเป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานชั้นนำ

ของเอเชีย การันตีด้วยกว่า 280 รางวัลจากทั่วโลก โดยนำเสนอโซลูชั่นการประชุมแบบครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ตั้งแต่การจัดประชุม การจัดนิทรรศการ ไปจนถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และงานเลี้ยงต่างๆ ด้วยพื้นที่จัดงานกว่า 23,500 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย การบริการเป็นเลิศ และความพร้อมด้านเทคโนโลยี จึงทำให้รอยัล คลิฟเป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานต่างๆ รวมถึงเป็นจุดหมายสำหรับการพักผ่อน การจัดกิจกรรมด้านกีฬา และการดูแลสุขภาพ นอกจากนี้รอยัล คลิฟได้เล็งเห็นและให้ความสำคัญกับการดูแลพนักงานทั้งในด้านของความเป็นอยู่ที่ดี การสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่เป็นบวก และความก้าวหน้าในอาชีพ เพื่อขับเคลื่อนองค์กรไปสู่เป้าหมายร่วมกัน

ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช พัทยา (PEACH) ได้ที่ www.royalcliff.com และ www.peachthailand.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ