ริเวอร์เดล มารีน่า ในเครือเอ็ม บี เค คว้ารางวัล PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023 ประเภทด้านการท่องเที่ยวและสันทนาการ

ข่าวทั่วไป Monday November 27, 2023 11:59 —ThaiPR.net

นายวิจักษณ์ ประดิษฐวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) (ที่ 1 จากซ้าย) เข้ารับรางวัล ในฐานะที่ ริเวอร์เดล มารีน่า ท่าเรือระดับ A-Class มาตรฐานแห่งแรกที่ดีที่สุดใน ลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในโครงการริเวอร์เดลดิสทริค ธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค ได้รับรางวัล "PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023" ประเภทด้านการท่องเที่ยวและสันทนาการ ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้แก่บริษัทหรือองค์กรที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือการบริการที่มีคะแนนสูงสุดในแต่ละประเภท โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานในพิธีเป็นผู้มอบรางวัล ซึ่งรางวัลดังกล่าวจัดโดยนิตยสาร BUSINESS+ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ.ห้องบอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้