ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองครบ 70 สาขาทั่วไทย ยืนหนึ่งแฟรนไชส์ B2B ที่ผู้ประกอบการท้องถิ่นมั่นใจ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 27, 2023 15:06 —ThaiPR.net

ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองครบ 70 สาขาทั่วไทย ยืนหนึ่งแฟรนไชส์ B2B ที่ผู้ประกอบการท้องถิ่นมั่นใจ

ออฟฟิศเมท พลัส แฟรนไชส์ร้านอุปกรณ์สำนักงานและสินค้าเพื่อธุรกิจ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองความสำเร็จในโอกาสครบ 70 สาขาทั่วไทย ตอกย้ำการเป็นแฟรนไชส์ B2B ที่ครองใจผู้ประกอบการท้องถิ่นทุกภูมิภาค โดยได้รับความไว้วางใจในการลงทุนอย่างต่อเนื่อง

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีโมเดลการขายเชิงรุก ออฟฟิศเมท พลัส ได้คัดสรรสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ให้แฟรนไชส์ซีสามารถขายได้รวมมากกว่า 100,000 รายการ ครอบคลุมครบทุกกลุ่มสินค้าที่ธุรกิจเล็กใหญ่ต้องการ ทั้งอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์โรงงาน และอีกมากมาย พร้อมระบบการขายทั้งหน้าร้าน พนักงานขายตรง และ Social Commerce โดยมีบริการจัดส่งถึงลูกค้าทั่วประเทศ ทำให้ร้านแฟรนไชส์ซีมีโอกาสการขายไร้ขีดจำกัด ซึ่งบางสาขาสามารถสร้างยอดขายทะลุล้านบาทต่อเดือน ได้ตั้งแต่เดือนแรกที่เริ่มกิจการ โดยแฟรนไชส์ซีบางท่านได้เห็นโอกาสในการเติบโต และตัดสินใจลงทุนขยายสาขาเพิ่มในหลายพื้นที่

ออฟฟิศเมท พลัส ยังเดินหน้าเปิดรับสมัครแฟรนไชส์ซีรุ่นใหม่ไฟแรงมาร่วมเติบโตแบบ ติดสปีดไปด้วยกัน?! ถ้าคุณคือผู้ประกอบการท้องถิ่นที่มีฐานลูกค้าเอกชนและราชการ รักงานขาย และมุ่งมั่นในการเติบโต โดยเฉพาะจังหวัด นครสวรรค์ สระแก้ว พิษณุโลก กระบี่ ลำพูน เชียงใหม่ และอีกหลายจังหวัดทั่วไทย ออฟฟิศเมท พลัส พร้อมเป็นคำตอบในการสร้างรายได้อย่างยั่งยืน สามารถพูดคุยกับที่ปรึกษาแฟรนไชส์มืออาชีพได้ฟรี! โทร. 099-128-5000 Line: @OFM_Plus หรือดูรายละเอียดที่ www.ofmplus.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ