เจ้าสัว เปิดตัว "เจ้าสัว สแนคซ์ พอร์ค ครั้นชี่ หมูแท่งกรอบ" ชูความเป็นเจ้าตลาดโปรตีนสแน็ค เสริมโปรตีนเน้นๆ ถึง 9 กรัม

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 28, 2023 12:44 —ThaiPR.net

เจ้าสัว เปิดตัว

บริษัท เจ้าสัว ฟู้ดส์ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) นำโดย นางสาวณภัทร โมรินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลาง) และนางศศิกานต์ มหาศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ที่ 3 จากขวา) พร้อมทีมผู้บริหาร เปิดตัวซับแบรนด์ใหม่ "เจ้าสัว สแนคซ์" ประเดิมด้วย "พอร์ค ครั้นชี่ หมูแท่งกรอบ" (Pork Crunchy)"

ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดโปรตีนสแน็ค กับนวัตกรรมความอร่อยจากหมูแท่งกรอบผสมอัลมอนด์และพริกคั่วกรอบ เสริมความลีนด้วยโปรตีนสูงสุดถึง 9 กรัม เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่รับประทานของอร่อยที่มีประโยชน์ โดยมี ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล (ขวาสุด) ตัวแทนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ มาร่วมบอกเล่าเคล็ดลับการดูแลตัวเอง ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

สำหรับ "เจ้าสัว สแนคซ์ พอร์ค ครั้นชี่ หมูแท่งกรอบ" มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 22 กรัม ในราคา 30 บาท และ 45 กรัม ในราคา 60 บาท วางจำหน่ายแล้วที่แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าใกล้บ้านคุณ และช้อปออนไลน์ได้ทาง https://www.chaosua.com/, Facebook : เจ้าสัว, Line Official Account : @chaosua และ Shopee, Lazada

บรรยายบุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา

• คุณเอกฉัตร บุญเจริญสุขพิศาล
  • คุณชานิตา โมรินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท เจ้าสัว ฟู้ดส์ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน)
  • คุณอินทุอร โมรินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินและบัญชี บริษัท เจ้าสัว ฟู้ดส์ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน)
  • คุณณภัทร โมรินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าสัว ฟู้ดส์ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน)
  • คุณศศิกานต์ มหาศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เจ้าสัว ฟู้ดส์ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน)
  • คุณสิริณัฏฐ์ ชญาน์นันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าสัว ฟู้ดส์ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน)
  • ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล

• แท็ก โปรตีน