ไมเนอร์ โฮเทลส์ เปิดตัวโรงแรมแบรนด์เอ็นเอชแห่งแรกในประเทศจีน โรงแรมเอ็นเอช เจิ้งโจว จินสุ่ย

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 28, 2023 13:48 —ThaiPR.net

ไมเนอร์ โฮเทลส์ เปิดตัวโรงแรมแบรนด์เอ็นเอชแห่งแรกในประเทศจีน โรงแรมเอ็นเอช เจิ้งโจว จินสุ่ย

ไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels) และ ฟันยาร์ด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท (Funyard Hotels & Resorts) ประเทศจีน ประกาศเปิดตัว เอ็นเอช เจิ้งโจว จินสุ่ย (NH Zhengzhou Jinshui) โรงแรมร่วมสมัยซึ่งจะประกอบด้วยห้องพัก 140 ห้อง ตั้งอยู่ในเขตตัวเมืองของย่านจินสุ่ยซึ่งเต็มไปด้วยแหล่งวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ และศูนย์ประชุมระดับโลกหลายแห่ง

การเปิดตัวในครั้งนี้ถือเป็นการเจาะกลุ่มตลาดจีนครั้งแรกของแบรนด์โรงแรมเอ็นเอช ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญของการขยายแบรนด์ในเอเชีย หลังจากการควบรวมกับกลุ่มไมเนอร์ โฮเทลส์เมื่อปี พ.ศ. 2561 โรงแรมเอ็นเอชจะเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยือนเมืองเจิ้งโจว ซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลเหอหนานซึ่งตั้งอยู่ตอนกลางของประเทศ ได้สัมผัสกับการพักผ่อนในห้องพักและห้องสวีทที่ทันสมัยตามสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนของแบรนด์เอ็นเอช ทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมายที่ออกแบบมาเพื่อตอบความต้องการของนักท่องเที่ยวยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร บาร์ พื้นที่จัดประชุม ฟิตเนส ห้องซักรีดแบบบริการตัวเอง และพื้นที่จอดรถที่กว้างขวาง ที่ตั้งซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติเจิ้งโจว (Zhengzhou International Convention and Exhibition Centre) ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติเจิ้งโจว (Zhongyuan International Expo Centre) และย่านธุรกิจ (Central Business District) ทำให้โรงแรมแห่งนี้กลายเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว

นอกจากชิ้นงานศิลปะที่ถูกจัดแสดงไว้ด้านหลังของแผนกต้อนรับ แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับห้องพักและห้องสวีทอันกว้างขวาง ที่มาพร้อมเตียงนอนแสนสบาย ห้องน้ำอัจฉริยะ และระบบควบคุมที่ทันสมัย โดยที่นี่ยังมีห้องแบบ Entertainment ที่มาพร้อมจอขนาดใหญ่ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์หรือรายการโปรดได้เสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์จากบนเตียงนอน

ในส่วนของประสบการณ์ทางด้านอาหาร โรงแรมเอ็นเอช เจิ้งโจว จินสุ่ย จะประกอบไปด้วย ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันซึ่งตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมที่มองเห็นวิวรอบตัวเมือง เสิร์ฟอาหารขึ้นชื่อของเมืองเจิ้งโจว อาทิ ซุปบะหมี่รสชาติเผ็ดร้อน อาหารสไตล์กวางตุ้ง หางโจว และหูหนาน ไปจนถึงเมนูอาหารตะวันตก บริเวณล็อบบี้ยังมีบาร์สำหรับแขกผู้ใช้บริการได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและของว่างขณะชมวิวเมืองอีกด้วย โรงแรมแห่งนี้ ยังมีพื้นที่จัดงานประชุม ที่สามารถรองรับแขกได้สูงสุด 200 คน มาพร้อมจอ LED ขนาดใหญ่ และระบบเครื่องเสียงรอบทิศทาง เหมาะสำหรับงานจัดเลี้ยง งานประชุม การจัดอบรม และงานแต่ง นอกจากนี้ ยังมีห้องซักรีดแบบบริการตัวเอง ติดกับฟิตเนสที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้แขกสามารถออกกำลังกายขณะรอผ้าได้

มร. ดิลิป ราชากาเรีย (Dillip Rajakarier) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ โฮเทลส์ กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดให้บริการโรงแรมเอ็นเอชแห่งแรกในประเทศจีน และได้ริเริ่มวางรากฐานแบรนด์เพื่อเจาะกลุ่มตลาดจีน เอ็นเอชเป็นแบรนด์ที่เป็นที่ไว้วางใจของนักเดินทางทั่วยุโรป เราจึงมั่นใจว่าการให้บริการของโรงแรมเอ็นเอชใหม่ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแห่งนี้จะได้รับผลตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวชาวจีนด้วยเช่นกัน"

แซม เกา (Sam Gao) ประธาน ไมเนอร์ ฟันยาร์ด จอยต์ เวนเจอร์ กล่าวว่า "เจิ้งโจวเป็นเมืองแห่งความหลากหลายที่ผสานประวัติศาสตร์โบราณเข้ากับนวัตกรรมอันทันสมัยได้เป็นอย่างดี และโรงแรมเอ็นเอช เจิ้งโจว จินชุ่ย ได้สะท้อนจิตวิญญาณ ความสง่างามเชิงสุนทรียะในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนเข้ากับเอกลักษณ์ท้องถิ่นได้อย่างลงตัวเช่นกัน เราขอเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และความเป็นเลิศในทุกมิติ ณ เมืองเจิ้งโจว"

โรงแรมเอ็นเอช เจิ้งโจว จินสุ่ย เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์เอ็นเอช ซึ่งมีโรงงแรมอยู่ทั่วยุโรป อเมริกา และตะวันออกกลาง บนทำเลที่โดดเด่น ประสบการณ์อาหารต้นตำรับ และการบริการจากใจ โดยเอ็นเอชได้เปิดให้บริการ โรงแรม เอ็นเอช โบ๊ทลากูน ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นแห่งแรกในทวีปเอเชีย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่พัก ได้ที่ world.nh-hotels.com/nh-zhengzhou-jinshui


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ