สุดสัปดาห์ฉบับส่งท้ายปี ชวน ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี และหนุ่มๆ วง PROXIE ขึ้นปก Collectible Issue เดือน ธ.ค. 66

ข่าวบันเทิง Tuesday November 28, 2023 18:37 —ThaiPR.net

สุดสัปดาห์ฉบับส่งท้ายปี ชวน ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี และหนุ่มๆ วง PROXIE ขึ้นปก Collectible Issue เดือน ธ.ค. 66

สุดสัปดาห์ฉบับส่งท้ายปี ชวน ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี และหนุ่มๆ วง PROXIE

ขึ้นปก Collectible Issue เดือน ธ.ค. 66

เปิดให้พรีออร์เดอร์แล้วถึง 15 ธ.ค. นี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำ

งานนี้เหล่าแฟนคลับต้องใจสั่น ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!!! สุดสัปดาห์ ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินท์กรุ๊ป ส่งท้ายปี 2566 กับ Collectible Issue เดือน ธ.ค. 66 ด้วยปก 2 ด้าน นำหนุ่มฮอต ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี นักแสดงหนุ่มมากความสามารถมาอวดความหล่อกับแฟชั่นเซ็ตพิเศษแบบจัดเต็ม พร้อมบทสัมภาษณ์ไทยและอังกฤษ ที่ไบร์ทเล่าถึงการเติบโตในวงการบันเทิง ความสุขที่เรียบง่าย และความ ท้าทายใหม่กับบทบาทของนักแสดงในภาพยนตร์ "Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า" และอีกปก วง PROXIE บอยแบนด์ดาวรุ่งแห่งยุค ที่แท็กทีมกันมาถ่ายแฟชั่น งานนี้หล่อละลาย พร้อมบทสัมภาษณ์น่ารักๆ ที่คุยกันอย่างออกรส

ในเล่มยังอัดแน่นด้วยบทสัมภาษณ์ศิลปินเกาหลีแบบจุใจ ได้แก่ แทคยอน 2PM รักแรกของใครหลายคน, pH-1 แร็ปเปอร์เกาหลีชื่อดัง, บอยแบนด์ดาวรุ่ง 5 หนุ่มวง POW ที่มียอร์ช-ยงศิลป์ เป็นหนึ่งในสมาชิก ของวง, Yoon Jungwoo & JAY สองหนุ่มจาก Boys Planet, THE WIND บอยแบนด์สดใสวัยทีน, 4 หนุ่มวง TITO , สัมภาษณ์ศิลปินจีน เหยาเชิน เส้นทางก่อน-หลังเดบิวต์ และสัมภาษณ์ศิลปินไทย เฌอปราง อารีย์กุล กับเป้าหมายหลังจบการศึกษา BNK48

เปิดให้เป็นเจ้าของแล้วในราคาเล่มละ 285 บาท สามารถพรีออร์เดอร์ได้ที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา หรือ https://www.naiin.com/product/detail/594705/ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธ.ค. 66


แท็ก ส่งท้ายปี  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ