แฟมิลี่ฟันรัน เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 3 และ 9 ธันวาคม 2566 ณ อุทยานเบญจสิริ ถนนสุขุมวิท

ข่าวทั่วไป Wednesday November 29, 2023 09:27 —ThaiPR.net

แฟมิลี่ฟันรัน เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 3 และ 9 ธันวาคม 2566 ณ อุทยานเบญจสิริ ถนนสุขุมวิท

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ ภาคีเครือข่ายภาคเอกชน จัดกิจกรรม วิ่งเพื่อพ่อ ( RUN FOR DAD ) เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ และวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร 5 ธันวาคม 2566 ส่งเสริมการออกกำลังกาย ส่งเสริมความรัก ความสุขของสถาบันครอบครัว ณ อุทยานเบญจสิริ ถนนสุขุมวิท

เพื่อส่งเสริมสถาบันครอบครัว เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ภาครัฐ ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยภาคีเครือข่ายภาคเอกชน นำโดย เอ็ม ดิสทริค (EM DISTRICT) จึงได้จัดกิจกรรมวิ่ง 2 กิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมแฟมิลี่ ฟัน รัน (FAMILY FUN RUN 2023) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 5.30 น. - 8.30 น. และ กิจกรรมคัลเลอร์ฟูล แบงค็อก ไนท์ ฟัน รัน (COLOURFUL BANGKOK NIGHT FUN RUN) ในวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. - 21.30 น. โดยเป็นกิจกรรมวิ่งภายในอุทยานเบญจสิริ เป็นระยะทาง 5 กิโลเมตร ในรูปแบบ ฟัน รัน (Fun Run) รายได้ในกิจกรรมดังกล่าว หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำสมทบทุนมูลนิธิ ชัยพัฒนา

ผู้สนใจสามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้ที่ www.runlah.com โดยผู้สมัครจะได้รับเสื้อยืดพร้อมหมายเลขประจำตัว รวมทั้งเหรียญที่ระลึกเมื่อเข้าเส้นชัยในเวลาที่กำหนด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ