SA ผนึก 2 พันธมิตรรายใหญ่ "ฤทธา-ไดนาสตี้ สโตน" ลุยภูเก็ต ประเดิมโปรเจคพลูวิลล่าหรู ใกล้หาดลายัน มูลค่ารวม 620 ลบ. มั่นใจกระแสตอบรับดี ปักหมุดยอดขายแตะ 60% ในปีหน้า

ข่าวอสังหา Wednesday November 29, 2023 14:07 —ThaiPR.net

SA ผนึก 2 พันธมิตรรายใหญ่

บมจ.ไซมิส แอสเสท หรือ SA บุกเกาะภูเก็ตครั้งแรก!! จับมือ 2 พาร์ทเนอร์ "ฤทธา" และ "ไดนาสตี้ สโตน" จัดตั้งบริษัท "ไซมิส สโตน ดีเวลลอปเม้นท์" ลงทุนโครงการอสังหาริมทรัพย์ "Island Collection" ไพรเวทพูลวิลล่าระดับบน มูลค่าโครงการรวม 620 ล้านบาท จำนวน 9 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 69 ล้านบาท บนทำเลคุณภาพใกล้หาดลายัน และบางเทา ประเมินตลาดอสังหาฯ ภูเก็ตมีซัพพลายน้อยกว่าดีมานด์ มั่นใจได้รับผลตอบรับที่ดี คาดเปิดขาย Pre-sale ภายในปลายปีนี้ พร้อมวางเป้ายอดขายปี 67 อยู่ที่ประมาณ 60%

นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) (SA) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ภายใต้แนวคิด "Asset of Life สร้างกำไรให้กับทุกการใช้ชีวิต" เปิดเผยว่า บริษัทฯ ร่วมกับ บริษัท Ritta Holding จำกัด และ บริษัท ไดนาสตี้ สโตน จำกัด จัดตั้งบริษัทใหม่ ในนาม "บริษัท ไซมิส สโตน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด" ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินโครงการอสังหาริมทรัพย์ "Island Collection" Private pool villa จำนวน 9 ยูนิต มูลค่ารวมทั้งโครงการประมาณ 620 ล้านบาท ในทำเลใกล้เคียงหาดลายันและบางเทา ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต คาดเปิดขาย Pre-sale ภายในปลายปีนี้

"ความร่วมมือ 3 ฝ่ายในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับบริษัทฯ เนื่องจากได้พันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านที่สำคัญสำหรับงานอสังหาฯ มาพัฒนาโครงการร่วมกัน ทั้งผู้รับเหมาก่อสร้างมือ 1 ในภูมิภาค และผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาที่มีประสบการณ์ในพื้นที่ มีรางวัลการันตีผลงานจำนวนมาก ทำให้ก้าวแรกของ SA ในการขยายธุรกิจมาที่เกาะภูเก็ต มีความพิเศษ เข้าถึงทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพที่มากพอจะตีตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัด ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด และสนามบิน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สนามกอล์ฟ ศูนย์การค้า มีการออกแบบลักษณะ Modern Tropical Luxury จาก SL Architecture ผู้ให้บริการออกแบบสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในระดับโลก รวมถึงงานก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน และสามารถวางใจในคุณภาพที่ดีที่สุด ทำให้เชื่อมั่นว่าโครงการ Island Collection จะได้ผลตอบรับที่ดี" นายขจรศิษฐ์ กล่าว

ขณะที่ นายปณิธาน เทพนิกร ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท Ritta Holding จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า ฤทธา รับผิดชอบในส่วนงานก่อสร้างทั้งหมด และด้วยประสบการณ์ของบริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจให้บริการงานวิศวกรรม ออกแบบ และก่อสร้างครบวงจรชั้นนำในภูมิภาคมากกว่า 30 ปี ทำให้มั่นใจในการจัดหาวัสดุคุณภาพสูงและควบคุมการก่อสร้างที่ทันสมัยสำหรับโครงการ Island Collection นอกจากนี้ พร้อมสนับสนุนงานของ Siamese Asset อื่นๆ ต่อไป

ด้าน Mr. Dhanesh Deepak Sabhani ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ไดนาสตี้ สโตน จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจประเภท กิจกรรมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ โดยให้บริการด้านการซื้อและการขายอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นของตนเอง เพื่อการพักอาศัย และเป็นผู้มีประสบการณ์ในตลาดภูเก็ต กล่าวว่า บริษัทฯ ดูแลด้านงานขาย และการตลาดของโครงการ โดยตั้งเป้าหมายยอดขายในปี 2567 จะมากกว่า 60% ของมูลค่าโครงการ เนื่องจากเราประเมินว่าตลาดอสังหาฯ ของจังหวัดภูเก็ตสามารถเติบโตได้อีกมาก มีความต้องการที่สูงสอดคล้องไปกับแผนพัฒนาเมือง จนทำให้ปัจจุบันซัพพลายตามไม่ทันดีมานด์ จึงเล็งเห็นเป็นโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนและอัตราดูดซับสูงอย่างต่อเนื่อง ทั้งในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดข้างเคียง เช่น พังงา และกระบี่ อีกทั้งจากการเติบโตของตลาดพูลวิลล่า เชื่อมั่นว่าจะสร้างยอดขายได้ในระดับที่น่าพอใจอย่างแน่นอน

อนึ่ง โครงการ Island Collection ตั้งอยู่ที่ ซอยโคกโตนด 3 อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 69 ล้านบาท หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 1306 หรือ +66-83-529-3388


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ