เมนูอัลมอนด์คั่วน้ำผึ้ง ฉลองคืนเดือนเพ็ญกับเมนูไสตล์ไทยๆ อิ่มอร่อยรับเทศกาลลอยกระทง

ข่าวบันเทิง Thursday November 30, 2023 13:28 —ThaiPR.net

ชวนคุณมาเคี้ยวเพลินไปกับเมนูของว่าง "อัลมอนด์คั่วน้ำผึ้ง" อร่อยถูกใจสายสุขภาพและคนรักอัลมอนด์ มีความกรุบกรอบจากถั่วอัลมอนด์พร้อมผสานรสชาติความหวานธรรมชาติจากน้ำผึ้ง เมนูนี้คุณจะได้รับประโยชน์ดี ๆ จาก อัลมอนด์ แบรนด์ เฮอริเทจ สุดยอดอาหารเพื่อสุขภาพ สามารถทานเพียงอัลมอนด์คั่วน้ำผึ้งอย่างเดียว หรือจะเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยการทานคู่กับไอศกรีมก็จะมีรสชาติหวานมันเพิ่มขึ้นอย่างลงตัว

วัตถุดิบ (สูตรสำหรับ 1-2 ท่าน)

• อัลมอนด์ดิบเม็ดเต็ม แบรนด์เฮอริเทจ 300 กรัม
  • เนยจืด 1 ช้อนโต๊ะ
  • เกลือ 1/2 ช้อนชา
  • น้ำผึ้ง 1 ถ้วย(ใส่ตามชอบ)
  • งาขาวคั่ว 1 ถ้วย
  • น้ำตาลทราย(ใส่ตามชอบ)
  • ไอศกรีม (รสชาติตามชอบ)
  • วิธีทำ

• ใส่เนยจืดลงไปผัดในกระทะ ผัดด้วยไฟกลางค่อนไปทางอ่อน จากนั้นใส่อัลมอนด์ลงไปผัดกับเนย คลุกเคล้าให้เข้ากัน
  • โรยเกลือเล็กน้อย ตามด้วยน้ำตาลทราย และราดน้ำผึ้งตามลงไป ผัดคลุกเคล้ากันจนเม็ดอัลมอนด์เริ่มเกาะตัวกัน จากนั้นนำมาพักไว้ในจานรองให้อัลมอนด์เย็นตัวลง และจัดจานโรยหน้าด้วยงาขาวเป็นอันเสร็จ
  • ฉลองคืนเดือนเพ็ญด้วยอาหารสไตล์ไทยๆที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีและมีประโยชน์ต่อร่างกายจากแบรนด์เฮอริเทจ หากใครสนใจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในเครือเฮอริเทจ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official: @Heritagethailand, Shopee: Heritage Official, Lazada: Heritage และ Tiktok Shop: heritagegroupth หรือติดตามรายละเอียดและรับชมเมนูเพื่อสุขภาพอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Heritagegroupth และ Youtube: Heritage Group Channel (https://youtu.be/zTC8JcUfR5k)