ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เปิดให้บริการแล้ว ในกรุงเบอร์ลิน บาร์เซโลนาและซาเกร็บ

ข่าวยานยนต์ Friday December 1, 2023 09:44 —ThaiPR.net

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เปิดให้บริการแล้ว ในกรุงเบอร์ลิน บาร์เซโลนาและซาเกร็บ
  • ยกระดับประสบการณ์ลูกค้าในโซนทวีปยุโรป ดำเนินการจัดตั้งศูนย์บริการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
  • ศูนย์กลางการติดต่อ เพื่อมอบประสบการณ์จากปอร์เช่
  • เสริมกำลังอัตราพนักงานใหม่กว่า 130 คน ประจำศูนย์บริการทั้ง 3 แห่ง

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์แห่งใหม่ในกรุงเบอร์ลิน บาร์เซโลนา และซาเกร็บ จัดงานเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ โดยศูนย์บริการดังกล่าวจะเป็นด่านแรก สำหรับลูกค้าปอร์เช่ในการสอบถามข้อมูลในทวีปยุโรป โดยบริษัทฯ ได้ตัดสินใจริเริ่มดำเนินการจัดตั้งของศูนย์บริการดังกล่าวขึ้นอีกครั้งเมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา

เดทเลฟ วอน พลาเทน (Detlev von Platen) สมาชิกคณะกรรมการบริหารฝ่ายขายและการตลาดปอร์เช่ เอจี (Porsche AG) กล่าวว่า "การบริการลูกค้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟถือเป็นรากฐานที่สำคัญของประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของปอร์เช่ ความสัมพันธ์ของเรากับลูกค้า ล้วนเกิดจากความหลงใหล ความรวดเร็ว ความน่าเชื่อถือ และการนำเสนอโซลูชันที่มีความแตกต่างเฉพาะตัว รวมถึงความรู้สึกของการเป็นครอบครัวปอร์เช่ (Porsche) ด้วยเหตุนี้ เราจึงต้องการพนักงานที่ทำงานด้วยความหลงใหล และสามารถสะท้อนถึงคุณค่าของเรา"

โดยพนักงานกว่า 130 คนของเรา ได้เริ่มทำงานกันอย่างมุ่งมั่น ที่ปอร์เช่ในกรุงเบอร์ลิน บาร์เซโลนา และซาเกร็บมาตั้งแต่ช่วงฤดูร้อน เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างพิเศษและเหนือระดับ

ด้าน ลุทซ์ แมชเคอะ (Lutz Meschke) รองประธานกรรมการและสมาชิกคณะกรรมการบริหารฝ่ายการเงินและไอที กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ ปอร์เช่ เอจี (Porsche AG) กำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทในเครืออย่างปอร์เช่ ดิจิทัล (Porsche Digital) การทำงานร่วมกันระหว่างทีมงานของปอร์เช่ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการให้บริการที่รวดเร็วแก่ลูกค้า โดยเรามีการใช้เทคโนโลยีใหม่และสร้างระบบการจัดการข้อมูลที่ดีขึ้น ในขณะเดียวกันผลตอบรับจากลูกค้าจะถูกส่งไปยังบริษัทแม่โดยตรง ซึ่งช่วยให้เราสามารถมอบการบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้มากขึ้น"

ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์กลางดังกล่าว จะเป็นศูนย์กลางในการให้บริการแก่ 30 ประเทศในทวีปยุโรปและตะวันออกกลาง การจัดตั้งศูนย์ให้บริการในครั้งนี้ จะได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเราจะนำเสนอข้อมูล แนวทางปฏิบัติ กลยุทธ์ต่างๆ ในการพัฒนาแผนการดำเนินการในอนาคตเพื่อการบริการลูกค้าทั่วโลกต่อไป

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม รวมทั้งภาพยนตร์ และภาพถ่ายได้ที่ Porsche Newsroom: newsroom.porsche.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ