ไฮไลฟ์ กรุ๊ป เชียงใหม่ร่วมสืบสานประเพณีเดือนยี่เป็ง พร้อมริ้วขบวน ประกวดกระทงใหญ่ตระการตรา"กวนเกษียรธารา คงคาก่อกำเนิด มงคลเลิศแด่โลกา"

ข่าวอสังหา Friday December 1, 2023 14:05 —ThaiPR.net

เครือบริษัท ไฮไลฟ์ (HYLIFE GROUP) เชียงใหม่ นำโดย มร. ชูโบดีบ ดัส นางวัชราภรณ์ ลิน มร. ดานูช รามาซานแดรน แนร์ นางปอล่า แนร์ และนายแมทธิว ลิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและตัวแทนบุคลากรในเครือฯ กว่า 100 คน ได้แก่ บจก. ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ (Hylife Developments) บจก. ไฮไลฟ์ ไอบีซี (Hylife IBC) บจก. ดร. ไฮจีน เมดิคอล โปรดักส์ (Dr. Hygiene Medical Products) บจก. พินนะเคิล แอสเซท แมเนจเม้นท์ (Pinnacle Asset Management) บจก. ไฮไลฟ์ โกลบอล ฟู้ดส์ (Hylife Global Food) บจก. ไฮไลฟ์ แอสเซท (Hylife Asset) บจก. เอชเอ คอนสตรัคชั่น (HA Construction) และ บจก. ไฮเฟิสท์ ( Hyfirst) ร่วมเดินขบวนในลำดับที่ 13 จากทั้งหมด 22 ขบวน และแสดงการประกวดขบวนกระทงใหญ่ ภายใต้แนวคิด "กวนเกษียรธารา คงคาก่อกำเนิด มงคลเลิศแด่โลกา" เพื่อร่วมสืบสานประเพณีเดือนยี่เป็งและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นของจังหวัดเชียงใหม่ประจำปี 2566 เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา หน้าสำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่