สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ฉลองเปิดโซนใหม่ VANA VILLAGE บ่อน้ำร้อน - น้ำเย็น ในสวนสนุกที่แรกที่เดียวในประเทศไทย

ข่าวท่องเที่ยว Friday December 1, 2023 16:43 —ThaiPR.net

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ฉลองเปิดโซนใหม่ VANA VILLAGE บ่อน้ำร้อน - น้ำเย็น ในสวนสนุกที่แรกที่เดียวในประเทศไทย

สวนน้ำวานา นาวา ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในเดสติเนชั่นไฮไลท์สวนน้ำที่ดีที่สุดอันดับ 1 ของประเทศไทย และเป็นสวนน้ำที่ดีที่สุดอันดับที่ 15 ของโลก ต้อนรับลมหนาวสุดฟิน ฉลองเปิดโซนใหม่ VANA VILLAGE บ่อน้ำร้อน - น้ำเย็น ในสวนสนุกที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย จุดเช็คอินแห่งใหม่ ที่สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป

ชวนสัมผัสความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติกับโซนพักผ่อนโซนใหม่ VANA VILLAGE บ่อน้ำร้อน - น้ำเย็น โดดเด่นด้วยแนวคิดรูปแบบการตกแต่งสไตล์ Aztec (แอซเท็ก) กระท่อมชนเผ่าให้ในหมู่บ้านกลางป่าที่มีลำธารผาดผ่านกลางสวน อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแมกไม้แห่งพฤกษานานาพรรณ เพลิดเพลินไปกับสุดยอดประสบการณ์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับท่ามกลางธรรมชาติ โดย บ่อน้ำร้อน - น้ำเย็น พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการด้วย 3 Package Program ดังนี้ Sleep Better, Ultimate Relaxation, Muscle Recovery นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยบริการบาร์อาหาร และเครื่องดื่ม ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตลอดจนการดูแลความสะอาด พร้อมเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดดูแลความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน

VANA VILLAGE บ่อน้ำร้อน - น้ำเย็น มีทั้งหมด 3 บ่อ ประกอบด้วย บ่อเย็น 18 องศา, บ่อร้อน 36 องศา และบ่อสุดท้ายบ่อร้อน 40 องศา นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการ Face Mask แผ่นมาร์คหน้าที่มีให้บริการตลอดการแช่ตัว ตัวช่วยที่ทำให้คุณผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

3 ไฮไลท์ โปรแกรมพิเศษที่มีประโยชน์ที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับการแช่บ่อน้ำร้อน รวมใช้เวลาแต่ละโปรแกรมประมาณ 25 - 35 นาที

  • Program Sleep Better: ช่วยให้นอนหลับผ่อนคลายได้เต็มที่ยิ่งกว่าที่เคย
  • Program Ultimate Relaxation: ผ่อนคลายความตึงเครียดสะสม ให้ความรู้สึกเบา สบายยิ่งขึ้น
  • Program Muscle Recovery: ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกายหรือทำงานหนัก

สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรสวนน้ำวานา นาวา ฯ ทุกชนิดสามารถเข้าใช้บริการ VANA VILLAGE บ่อน้ำร้อน - น้ำเย็น ได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พิเศษพลาดไม่ได้ฉลองเปิดโซนใหม่รับฟรี เครื่องดื่ม 1 แก้ว ณ โซน VANA VILLAGE จำกัดสิทธิ์ 50 ท่าน / วัน ระยะเวลารับสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 15 - 25 ธันวาคม 2566 เงื่อนไขเป็นตามที่สวนน้ำฯ กำหนด

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสุขครบทุกมิติ ได้ที่ ที่ สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 032-909-606 หรือ https://www.vananavahuahin.com/th/ และ https://www.facebook.com/VanaNavaHuaHin


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ