เอส เอฟ ร่วมกับ มาสเตอร์การ์ด จัดแคมเปญพิเศษ สมทบทุนให้ "สภากาชาดไทย" ทุกการซื้อบัตรชมภาพยนตร์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 6, 2023 11:18 —ThaiPR.net

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดย พิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ร่วมกับ ศลิชษา วสุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสถาบันการเงิน บริษัท มาสเตอร์การ์ด จำกัด และ จันทร์ประภา วิชิตชลชัย รองผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้สภากาชาดไทย จัดแคมเปญพิเศษให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการสมทบทุนให้กับ "สภากาชาดไทย" เพียงลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ผ่านทางแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และจุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา ทั่วประเทศ โดยชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตร Mastercard ทุกประเภท ทุก 1 ที่นั่ง เท่ากับบริจาค 20 บาท สมทบทุนให้กับ "สภากาชาดไทย" ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2566

ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com พร้อมติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย SF Cinema และ #SFcinema

บุคคลในข่าว (จากซ้ายไปขวา)

• คุณจันทร์ประภา วิชิตชลชัย รองผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้สภากาชาดไทย
  • คุณศลิชษา วสุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสถาบันการเงิน บริษัท มาสเตอร์การ์ด จำกัด
  • คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน)

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ