DEK SPUIC ควง DEK SE SPU คว้า 2 รางวัลประกวดกีฬาเพาะกายและฟิตเนสอุดมศึกษา ชิงแชมป์ประเทศไทย 2566

ข่าวทั่วไป Wednesday December 6, 2023 15:12 —ThaiPR.net

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ขอแสดงความยินดีกับ สองหนุ่มเก่ง!! สมาชิก SRIPATUM FITNESS CENTER คว้า 2 รางวัล จากการเข้าร่วมแข่งขันการประกวดกีฬาเพาะกายและฟิตเนสอุดมศึกษา ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2566 โครงการนิทรรศการด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและการกีฬา โดย นายจรณ์ พงษ์จิรพัทธ์ นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ (SPUIC) คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 รุ่น Welter Weight บุคคลชาย น้ำหนักเกิน 70 กก. และ นายชิติพัทธ์ ขวัญแก้ว นักศึกษาคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 รุ่น Sport Physique บุคคลชาย ความสูงเกิน 175 ซม. เข้ารับมอบรางวัลจาก รศ.วิสูตร กองจินดา อุปนายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยนาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย