ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel)

ข่าวท่องเที่ยว Thursday December 7, 2023 09:28 —ThaiPR.net

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel)

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel)

โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel) ก้าวสู่เดือนแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของฤดูกาลแห่งการสังสรรค์ พร้อมด้วยกิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่ทุกท่านไม่ควรพลาดกับฤดูกาลแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นและความสนุกสนานในวันแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลวันคริสต์มาสและวันสุดท้ายของปี มาร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ณ ห้องอาหารออตโต ชั้น 11 ของโรงแรม

โรงแรมมูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel) ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยการรังสรรค์และคัดเลือกเมนูอาหารค่ำ มื้อพิเศษโดยเชฟมืออาชีพ 5 รายการ ราคา 2,800++ บาท ต่อท่าน ในวันที่ 24-25 ธันวาคม 2566 พบกับอาหารเลิศรสและความสนุกสนานมากมายรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ทอร์เทลลินีฟัวกราส์ (ตับห่าน) เนื้อปลาแซลมอนย่างเตา และทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการปรากฎตัวของซานตาคลอสที่จะมาส่งมอบความสุข แจกของขวัญ พร้อมดื่มด่ำดนตรีสดตลอดค่ำคืน

อีกทั้งยังมีการเฉลิมฉลองต้อนรับวันปีใหม่อิ่มอร่อยกับอาหารค่ำที่เชฟของเราได้รังสรรค์สุดพิเศษ  6 รายการ อาทิ สเต๊กเนื้อ ฟัวกราส์ หอยเชลล์ฮอกไกโด ทรัฟเฟิล คาเวียร์ และอื่นๆ ราคา 3,500++ บาท ต่อท่าน ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 และยังมีกิจกรรมให้ได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงดิสโกที่จะนำทุกท่านย้อนกลับไปในยุค 70-80's และรับลม ชมวิวยามค่ำคืนของถนนทองหล่อริมสระน้ำเพื่อรอนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่กับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองสุดพิเศษอันน่าจดจำที่สุดแห่งปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 090 9000 เว็บไซต์ https://www.muubangkok.com และอีเมล reservation.bangkok@muuhotels.com


แท็ก bangkok   แบงค์  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ