SOE Medical ชวน 14 ดาวดังโซเชียลมาทำสวย อวดลุคใหม่ กับแคมเปญสุดปัง "Glow Up With Me"

ข่าวบันเทิง Friday December 8, 2023 17:46 —ThaiPR.net

SOE Medical ชวน 14 ดาวดังโซเชียลมาทำสวย อวดลุคใหม่ กับแคมเปญสุดปัง

ขนขบวน 14 คนดังดาวโซเชียลมาทำสวย ปรับลุคใบหน้า เสริมความมั่นใจผ่าน 14 คลินิกชั้นนำ กับแคมเปญ "Glow Up With Me" โดย SOE Medical เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนกล้าที่จะเป็นตัวเองในแบบที่สวยขึ้น พร้อมส่งต่อความสวยและความมั่นใจให้สังคม

ปัจจุบันคนหันมาใส่ใจดูแลเรื่องสุขภาพและความงามเพิ่มมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันประเทศไทยกลับยังมีฟิลเลอร์คุณภาพ และมีมาตรฐานความปลอดภัยในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึงไม่มาก ทำให้บริษัท SOE Medical ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิลเลอร์ไบโอเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย เดินหน้าจับมือคลินิกและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้ง 14 แห่ง พร้อมเหล่า KOL คนดังทั้ง 14 คน ผุดแคมเปญ "Glow Up With Me" ชวนส่งต่อความสวยในแบบของตัวเอง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ ให้ทุกคนกล้าเป็นตัวเองในแบบที่สวยและมั่นใจขึ้น ผ่านฟิลเลอร์ไบโอที่มีคุณภาพในราคาที่เอื้อมถึงทุกอาชีพ ทุกกลุ่มรายได้  

แคมเปญ "Glow Up With Me" เป็นการขับเคลื่อนให้สังคมตระหนักถึงรูปแบบความสวยที่หลากหลาย และไม่จำเป็นต้องถูกจำกัดด้วยกรอบของอาชีพ เพศ สีผิว หรือรูปลักษณ์ โดยเล่าเรื่องราวผ่านอัตลักษณ์อันหลากหลายของทั้ง 14 KOLs ในรูปแบบวีดิโอสั้น อาทิ อุ้มบุญ-อุ้มบุญ หมายเขา, อิ้ง-บุญธิดา ชินวงษ์, ฝ้าย-อลิสา อังวิทยาธร, ซอมบี้-สุภาวดี กันอุปัทว์, อรุณ- ภัทรมน โตเจริญ, แยมมี่-ปภาวรินทร์ ขันน้อย และเติ๊ก-อมรศักดิ์ เดชห้วยไผ่ ซึ่งมาจากสายอาชีพต่าง ๆ ตั้งแต่พนักงานกวาดถนน เซลล์ขายรถ นางพยาบาล นักข่าวออนไลน์ และช่างแต่งหน้าที่เป็นคนพิการ เป็นต้น ซึ่งงานนี้เหล่าคนดังดาวโซเชียลออกมาเผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมแคมเปญดี ๆ ในครั้งนี้มากมาย เช่น

ช่างแต่งหน้าที่เปลี่ยนคำว่า "พิการ" เป็นคำว่า "พิเศษ"  ฝ้าย-อลิสา อังวิทยาธร เล่าว่า "ฝ้ายเคยคิดจะเลิกทำอาชีพช่างแต่งหน้า เพราะไม่มีความมั่นใจเรื่องรูปลักษณ์ และไม่เคยคิดจะทำหัตถการมาก่อน แต่พอได้โอกาสดี ๆ จากแคมเปญนี้ของ SOE Medical ในการใช้ฟิลเลอร์ไบโอมาแปลงโฉม ทำให้ตอนนนี้มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตและการทำงานมากขึ้น"

ด้าน อรุณ-ภัทรมน โตเจริญ หรือที่รู้จักกันในชื่อ "อรุณเบิกฟ้า นกกาโบยบิน" พนักงานกวาดถนน กทม. เผยว่า "การเป็นพนักงานกวาดถนน อาจเป็นอาชีพที่หลายคนมองว่าไม่จำเป็นต้องแต่งตัวหรือแต่งหน้าสวย ๆ แต่เรากลับมองว่า ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรหรือเป็นใครก็ตาม ทุกคนมีสิทธิที่จะแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง ซึ่งเรารู้สึกดีใจมากที่ทาง SOE Medical ได้จัดแคมเปญแบบนี้ขึ้นมา เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งหน้าแต่งตัวอยู่แล้ว ซึ่งฟิลเลอร์ไบโอทำให้เรารู้สึกมั่นใจในการแต่งหน้าและเป็นตัวเองได้มากขึ้น"

และสำหรับ เติ๊ก-อมรศักดิ์ เดชห้วยไผ่ วิทยากรภาษาอังกฤษมากความสามารถ ได้ออกมาเล่าว่า "ปกติเติ๊กเป็นคนที่ใส่ใจดูแลตัวเองอยู่แล้ว เพราะคำว่าสวยไม่ควรถูกใช้อย่างจำกัดแค่เฉพาะในบางเพศเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็สามารถสวยได้ในแบบของตัวเอง ซึ่งหลังจากที่ลองได้ปรับลุคด้วยฟิลเลอร์ไบโอ กับแคมเปญของ SOE Medical แล้ว ทำให้เติ๊กรู้สึกมั่นใจในใบหน้ามากขึ้น และรู้สึกมีความสุขมาก ๆ ที่ได้เห็นตัวเองสวยขึ้นในแบบที่ต้องการ"

ถ้าอยากรู้ว่าหลังจากเข้าร่วมแคมเปญนี้ ทั้ง 14 คนจะสวย แซ่บ ปังขึ้นขนาดไหน อย่าลืมติดตามคลิปวีดิโอทางโซเชียลมีเดียของแต่ละคน และถ้าหากใครไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวของแคมเปญ Glow Up With Me และกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Biohyalux Filler , Instagram : soemedical.th และ Tiktok : Biohyalux.Filler

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ