จังหวัดพังงา เตรียมเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา Phangnga Tourism Festival 2023 จัดเต็มความสนุกทั้งทางบกและทางทะเล 15 - 17 ธันวาคมนี้ ณ เขาหลักปาร์ค

ข่าวท่องเที่ยว Friday December 8, 2023 17:47 —ThaiPR.net

จังหวัดพังงา เตรียมเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา Phangnga Tourism Festival 2023 จัดเต็มความสนุกทั้งทางบกและทางทะเล 15 - 17 ธันวาคมนี้ ณ เขาหลักปาร์ค

จังหวัดพังงา เตรียมเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา Phangnga Tourism Festival 2023 จัดเต็มความสนุกทั้งทางบกและทางทะเล 15 - 17 ธันวาคมนี้ ณ เขาหลักปาร์คจังหวัดพังงา ร่วมกับ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ภาครัฐและเอกชน เตรียมจัด "งานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา Phangnga Tourism Festival 2023" ภายใต้คอนเซ็ปต์ Dive To The Nature - Enjoy It All โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดพังงา สร้างความเชื่อมั่น ภาพลักษณ์ใหม่ และตอกย้ำความพร้อมในการดูแลความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อน ทั้งทางบกและทางทะเลจากทั่วทุกมุมโลก

"งานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา Phangnga Tourism Festival 2023" เที่ยวพังงา สไตล์ Dive To The Nature - Enjoy It All สัมผัสกับธรรมชาติที่ยังเป็น Pure Nature ทั้งโลกใต้ทะเลอันดามัน ภูเขา ลำธาร น้ำตก สุขใจไปกับศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิตชุมชน สินค้าท้องถิ่น และอิ่มอร่อยไปกับ World Cuisine อาหารเลิศรสจากโรงแรมชั้นนำ พร้อมจัดเต็มความสนุกทั้ง แสง สี เสียง การแสดงพื้นเมืองและคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ Instinct (อินสติงต์), D Gerrard (ดี เจอร์ราร์ด), DJ.XILLIX และ DJ.YUUKI กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคม 2566 ณ เขาหลักปาร์ค โครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา ถนนเพชรเกษม ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป

นายสุพจน์ รอดเรือง ณ หนองคาย ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เผยว่า "จังหวัดพังงา เราเข้าสู่ช่วงไฮซีซั่นของการท่องเที่ยว โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สมบูรณ์ ถือเป็น Pure Nature ทั้งทางบกและทางทะเล มี สินค้า อาหาร และ แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่หลากหลาย อีกทั้งเรายังมีความพร้อม ทั้งด้านการจราจร การเดินทาง โรงแรมที่พัก และสำคัญที่สุดคือด้านความปลอดภัย ที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกให้ทุก ๆ ท่าน และโดยเฉพาะใน "งานเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวจังหวัดพังงา Phangnga Tourism Festival 2023" ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคมนี้ ยังมีความพิเศษจัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง การแสดงศิลปวัฒนธรรมและคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง เดินทางมามอบความสุขให้แก่นักท่องเที่ยวรวมถึงพี่น้องชาวพังงาและจังหวัดใกล้เคียงอีกด้วย มีการประกวด Miss Andaman tourism 2023 การประกวดทูตน้อยท่องเที่ยว Little Phangnga Tourism Ambassador นอกจากนี้ยังมีบูธจากร้านค้า ร้านอาหาร และโรงแรมชื่อดัง มาจำหน่ายให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อเลือกชิมอาหารเลิศรสทั้งไทยและเทศหลากหลายเมนู ตลอดทั้ง 3 วัน และกำหนดจัดพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ เวลา 19.00 น. ที่ เขาหลักปาร์ค จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ มาท่องเที่ยวที่จังหวัดพังงากันเยอะ ๆ ครับ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ