พิซซ่า ฮัท แนะนา 4 เมนู ใหม่ อาหารทอด เหมาะทานเล่นคู่พิซซ่า

ข่าวบันเทิง Thursday December 14, 2023 15:18 —ThaiPR.net

พิซซ่า ฮัท 1150 แบรนด์พิซซ่าระดับโลกภายใต้การบริหารงานของบริษัท พีเอช แคปปิตอล จากัด เปิดตัวเมนูอาหารทานเล่นใหม่ 4เมนู ฮิตคู่ฟินพิซซ่า ได้แก่ ไก่ทอดเกาหลีซอสกาลิคสไตล์ใหม่ (Hut Chon Wings), ไก่ทอดฮัทวิงซ์แซ่บ (Hut Wings Zabb) และชุดบาสเก็ตโทนาโด (Basket Tornado) ที่ ประกอบด้วย เคอร์ลี่ ฟรายส์ และหอมทอด (Curly Fries & Onion Ring) พร้อมให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อย กับรสชาติจัดจ้านและกรุบกรอบ ในโอกาสฉลองเทศกาลคริสต์มาสและสังสรรค์วันปีใหม่ได้ล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

พิซซ่า ฮัท รังสรรค์ เมนูทอดสูตรใหม่ สไตล์ใหม่ 4 ความกรุบกรอบ อร่อยเต็มคำ

• Hut Chon Wings เมนูไก่ทอดสูตรใหม่ สไตล์ เกาหลี ไก่ทอดเกาหลี ซอสการ์ลิค เคลือบซอสสุดฉ่ำ รสชาติซอสเต็มปากเต็มคำ หอมกลิ่นกระเทียมและเครื่องเทศ สูตรเฉพาะของพิซซ่า ฮัท เอาใจวัยรุ่นแฟนคลับเกาหลีสุดๆ 5 ชิ้น ราคา 159 บาท
  • Hut Wings Zabb ฮัทวิงซ์แซ่บ เมนูไก่ทอดสุดกรอบ คลุกเคล้าความแซ่บซี้ดทั่วชิ้น ด้วยเครื่องเทศรสชาติ จัดจ้านสไตล์ไทย สูตรลับตามแบบฉบับของพิซซ่า ฮัท 6 ชิ้น ราคา 159 บาท
  • Basket Tornado เมนูใหม่ อร่อยบินได้ ประกอบด้วย Curly Fries เคอร์ลี่ ฟรายส์ เมนูถูกใจคนรักของทอด เคี้ยวกรอบฟินๆ ทุกคา ทานคู่กับอะไรก็อร่อย ราคา 89 บาท และ Onion Ring อันเนี่ยน ริง เมนูหอมทอดกรุบกรอบ อร่อยเต็มวง ทานคู่กับอะไรก็ฟิน 6 ชิ้น ราคา 89 บาท เท่านั้น

เมนูทอดสูตรใหม่ สไตล์ใหม่ คู่ฟินพิซซ่า ฮัท ทั้ง 4 เมนู พร้อมให้บริการลูกค้าแล้ว ตั้งแต่ วันนี้ ที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร. 1150, เว็บไซต์ www.pizzahut.co.th และ Pizza Hut Application แอปเดียวที่คนรักพิซซ่าต้องมี สั่งง่าย ส่งไว ส่งร้อนทุกที่ ดาวน์โหลดเลยวันนี้ที่ Google Play และ APP Store