HR SPU ร่วมกับ รพ.เปาโล เกษตร จัดงาน THE HEALTH HOUSE มุ่งส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพสำหรับบุคลากร

ข่าวทั่วไป Tuesday December 19, 2023 08:32 —ThaiPR.net

สำนักงานบุคคล มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ โรงพยาบาลเปาโล เกษตร จัดกิจกรรมส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ โครงการ THE HEALTH HOUSE สำหรับบุคลากร SPU เพื่อให้บุคลากรที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับฟังการบรรยาย ให้มีความรู้ มีทักษะเกี่ยวกับกลุ่มโรค Office Syndrome และ NCD ขั้นพื้นฐาน สามารถดูแลสุขภาพตนเอง และบุคคลใกล้ตัวได้อย่างถูกต้อง โดยมี อาจารย์กิติกุล ปุณศรี ผู้ช่วยอธิการด้านบริหารทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ

ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณพงษ์เนตร งามขำ ผู้อำนวยการฝ่าย บริหารงานขาย โรงพยาบาลเปาโลโชคชัย 4,สมุทรปราการ,รังสิต,เกษตร,พระประแดง กล่าวเปิดงาน จากนั้นเป็นการเสวนา หัวข้อ "ไขเคล็ด(ไม่)ลับ วิธีป้องกันโรคออฟฟิศซินโครม" โดย นายแพทย์เทวินทร์ ชวนะปราณี ศัลยแพทย์ กระดูกและข้อ ประจำโรงพยาบาลเปาโลเกษตร และการเสวนา หัวข้อ "ออฟฟิศซินโดรม รักษาฟื้นฟูด้วยการกายภาพบำบัด" โดย นักกายภาพบำบัด ประจำโรงพยาบาลเปาโล เกษตร และการลุ้นรับของรางวัล โปรแกรมตรวจออฟฟิศซินโครม (จำนวน 5 รางวัล) รางวัล อัลตร้าซาวด์ช่องท้อง 1 ส่วน (จำนวน 5 รางวัล)

ปิดท้ายด้วย การประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่นสำหรับกลุ่มลูกค้าประกันภัย โดย คุณอัญชลีพร วงษยมรัตน์ เจ้าหน้าที่ขาย และคุณกัลนิษรณ์ เริงจินดา เจ้าหน้าที่ประกันสัมพันธ์ ประจำโรงพยาบาลเปาโล เกษตร ณ เอ็กซิบิชั่นฮอลล์ ชั้น 1 โซน C อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566