ซานต้าพีช อีท แหลกบุกกินแหลกคาเฟ่ดอกไม้ย่านนนทบุรี

ข่าวบันเทิง Tuesday December 19, 2023 22:05 —ThaiPR.net

เทศกาลคริสต์มาสที่ใครๆ หลายคนรอคอยมาถึงแล้ว เสาร์นี้รายการ "The Eater ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก" พาซานต้าหนุ่มนักกิน พีช อีท แหลก และสอง นพเก้า โกเจริญกิจ ไปสรรหาคาเฟ่สุดเก๋ที่ตกแต่งร้านในธีมคริสต์มาส กับร้าน "บุญตา ฟลาวเวอร์ แอนด์ คาเฟ่ Boonta Flower and Cafe" ย่านบางกรวย นนทบุรี ด้วยคอนเซปคาเฟ่ที่มีร้านดอกไม้ในตัว พร้อมการตกแต่งร้านด้วยดอกไม้นานาชนิด และอาหารหลากหลายพร้อมของหวานและเครื่องดื่มเก๋ไก๋ โดยคุณธเนตร ประมูลทรัพย์ ผู้จัดการร้านมาพร้อมเมนูแนะนำที่ลูกค้าต้องลิ้มลอง อาทิ สปาเก็ตตี้ไก่ทอดซอสเพสโต, ข้าวผัดมันเนื้อวากิว, โกยซีหมี่ไก่, สเต๊กปลากะพงกระทะร้อน, ผัดซีอิ้วไก่, ไอศกรีมโฮมเมด, ครอฟเฟิลมังคุด, เค้กมะพร้าวอ่อน, เค้กชามะลิโรลลูกตา, เรดเวลเวด ชิฟฟ่อน เค้กและแคนเบอร์รี่ คาราเมล ช็อคโกแล็ต ทาร์ต

คาเฟ่นี้นอกจากจะได้บรรยากาศสวยๆ ของธีมคริสต์มาสแล้ว เมนูขึ้นชื่อยังเป็น "ผัดซีอิ้วไก่" ที่ลูกค้าหลายคนติดใจ จนเราต้องนำมาเป็นเมนูแข่งขันกับเวทีการแข่งกินจุรอบนี้ โดยสามสาวแซนตี้หุ่นเพรียวที่ทานเก่งใช่เล่น แต่ก็ใช่ว่าน้องๆ จะได้มานั่งทานชิวๆ เพราะต้องฝ่าด่านเกมเซอร์ไพร์สจากเหล่าทีมงานเช่นเคย เวทีคริสต์มาสนี้แซนตี้สาวคนใดจะเป็นผู้พิชิตชัย ติดตามชมพร้อมกันได้ในรายการ "The Eater ยุทธภูมิกระเพาะเหล็ก" ไปพร้อมๆ กัน ออกอากาศวันเสาร์ 23ธันวาคม 2566 นี้ เวลา 12:30 - 13:30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 สนใจเข้าร่วมสมัครแข่งขันกินจุกับทางรายการ ติดต่อได้ทาง In box Facebook : THEEATERTH หรือรับชมรายการย้อนหลังความสนุกได้ทางช่อง YouTube : 411PLAY