เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้า เปิดตัวบริการ "รับชำระค่าเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิต" ที่ 7-Eleven แห่งแรกของวงการประกันชีวิต

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 21, 2023 10:27 —ThaiPR.net

เมืองไทยประกันชีวิต เดินหน้าพัฒนาด้านบริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส สร้างประสบการณ์ใหม่เป็นแห่งแรกของวงการประกันชีวิต เปิดตัวบริการ "รับชำระค่าเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิต" ที่ 7-Eleven เพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้าที่ชำระเบี้ยประกันภัยปีต่อ พร้อมมอบความพิเศษ?ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระเงิน!

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำนโยบายที่มุ่งเน้นการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มอย่างต่อเนื่อง ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ ด้วยนวัตกรรม อีกทั้งเน้นการสร้างความแตกต่าง และสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเข้าถึง เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรม และครอบคลุมกลุ่มลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์

ล่าสุด เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการรับชำระเงินค่าสินค้าและบริการที่ 7-Eleven ทุกสาขา เปิดตัวบริการ "รับชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิต" ที่ 7-Eleven เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของบริษัทฯ ในการชำระเบี้ยประกันภัยปีต่อได้สะดวกสบายและง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นบริษัทประกันชีวิตแห่งแรกที่สามารถรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านช่องทางดังกล่าวได้ (สำหรับแบบประกันภัยที่สามารถชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิตได้เท่านั้น)

นอกจากนี้ ลูกค้าของเมืองไทยประกันชีวิต ที่ทำการชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิต ที่ 7-Eleven ยังได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมบริการ เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตทุกธนาคารประเภท บัตรที่รับชำระเฉพาะ Visa และ Master Card วงเงินที่รับชำระไม่เกิน 49,000 บาท/ครั้ง

ด้านนายวีรเดช อัครผลพานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า เราคำนึงถึงลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด จึงร่วมเปิดบริการรับชำระเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิต กับบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สำหรับผู้ถือบัตร Visa และ Master Card เราพร้อมส่งเสริม Cashless Society รองรับสังคมที่ผู้คนชำระเงินผ่านอิเล็กทรอนิกส์ กันมากขึ้น มั่นใจได้ด้วยเกณฑ์มาตรฐานความปลอดภัยของข้อมูลบัตรชำระเงิน PCI DSS ด้วย Version 4.0 Level 1 ซึ่งเป็นระดับสูงสุด รับชำระได้สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องถือเงินสด ลดความเสี่ยงต่อการโจรกรรม ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-Eleven กว่า 14,500 สาขา ทั่วประเทศ ทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1766 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

หมายเหตุ