เภสัชกร ดร.แสงสุข หัวเรือใหญ่ Siam Health Group จับมือ NRF เตรียมคืนศักดิ์ศรีให้กับคนไทย ดันซอสศรีราชาแบรนด์ไทยเป็น Global champion brand

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 21, 2023 14:44 —ThaiPR.net

เภสัชกร ดร.แสงสุข หัวเรือใหญ่ Siam Health Group จับมือ NRF เตรียมคืนศักดิ์ศรีให้กับคนไทย ดันซอสศรีราชาแบรนด์ไทยเป็น Global champion brand

เภสัชกร ดร.แสงสุข หัวเรือใหญ่ Siam Health Group จับมือ NRF เตรียมคืนศักดิ์ศรีให้กับคนไทย ดันซอสศรีราชาแบรนด์ไทยเป็น Global champion brand หวังเป็นซอฟต์พาวเวอร์ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ

เภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล ผู้เชี่ยวชาญการสร้างแบรนด์และการตลาด จับมือกับ แดน ปฐมวาณิชย์ผู้เชี่ยวชาญอุตสาหกรรมการผลิต เตรียมปั้นซอสพริกศรีราชาให้เป็น Global champion brand บุกตลาดต่างประเทศ สร้างแรงกระเพื่อมซอฟต์พาวเวอร์ซอสแบรนด์ไทยสู่ตลาดโลก สอดรับกับตลาดฮอตซอสที่มีมูลค่าตลาดกว่า 1 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ สะท้อนถึงความต้องการของผู้บริโภคที่มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้า ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอาง แบรนด์สมูท อี (Medical Skincare), ผลิตภัณฑ์เดนทิสเต้ (Oraceutical), ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม (Smooth Life), ร้านยา P&F Smooth Life และโรงงานยาสยามเมดิแคร์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์ การทำการตลาดระดับโลก ผนึกกำลังกับ บริษัท เอ็นอาร์ อินสแตนท์ โปรดิวซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ NRF ผู้ผลิตจัดหา และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปรุงรสอาหาร อาหารสำเร็จรูป เครื่องปรุงสำหรับประกอบอาหารชั้นนำระดับสากล ในการขยายตลาดและเสริมสร้างบทบาทของผลิตภัณฑ์ปรุงรสอาหารไทยในเวทีโลก พร้อมมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสูตรอาหารที่เป็นเอกลักษณ์และมีคุณค่าทางโภชนาการ โดยต่างมีเป้าหมายเดียวกัน คือการผลักดันผลิตภัณฑ์ของคนไทย ชูวัตถุดิบ รสชาติไทยแท้สู่ตลาดโลก หวังเป็นซอฟต์พาวเวอร์ให้แก่ประเทศไทย กระตุ้นเศรษฐกิจ สอดคล้องกับนโยบายพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศและแนวโน้มการเติบโตของตลาดฮอตซอสที่โตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เฮลท์ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า "ความร่วมมือในครั้งนี้ เกิดจากความตั้งใจที่จะช่วยกันผลักดันซอสพริกศรีราชาของคนไทยให้ดังไกลไปทั่วโลก ด้วยความพร้อมของ บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด ที่เชี่ยวชาญด้านการตลาด บวกกับความเชี่ยวชาญของ NRF จะสามารถสร้างและผลักดันแบรนด์ซอสพริกศรีราชาของคนไทย ให้เป็น Global Champion Brand และนับว่ายังสามารถสร้างเป็นซอฟพาวเวอร์ให้แก่ประเทศ อีกทั้งยังเป็นการช่วยเกษตรกรไทยให้มีรายได้จากการปลูกพริก ได้อีกด้วย"

นายแดน ปฐมวาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นอาร์ อินสแตนท์ โปรดิวซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ NRF กล่าวว่า NRF มีความเชี่ยวชาญในด้าน OEM ที่มีความเข้าใจลึกซึ้งในกระบวนการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงสุดและกระบวนการผลิตที่ทันสมัยในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ซอสและเครื่องแกงที่ตอบโจทย์ตลาดในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นด้านเทคนิคอาหาร การออกแบบ หรือความปลอดภัย และยังคงไว้ซึ่งรสชาติดั้งเดิมอันเป็นเอกลักษณ์สะท้อนความเป็นไทยแท้

นอกจากนี้ เรายังมีประสบการณ์ด้านการส่งออกไปต่างประเทศและมีความเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจระหว่างประเทศ เรามีความสามารถในการตอบสนองต่อความต้องการของตลาดโลก และสามารถปรับตัวให้เข้ากับแต่ละพื้นที่ที่เราเข้าไป มากไปกว่านั้นเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับตลาดใหม่ๆ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในนานาประเทศและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างครบวงจร เราไม่เพียงที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพให้ดีเท่านั้น แต่ยังมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคทุกคน

ดังนั้นด้วยวิสัยทัศน์ของเราที่เน้นการสร้างความพึงพอใจและคุณภาพในผลิตภัณฑ์ การได้ร่วมมือกับทาง สยามเฮลท์ กรุ๊ป นับว่าเป็นส่วนหนึ่งในการต่อยอดทางธุรกิจที่ครบวงจรและมีประสิทธิภาพ ตลอดจนมีความเชี่ยวชาญในมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาด มีการลงทุนธุรกิจหลายด้าน ที่พร้อมจะสร้างแบรนด์ให้มีการเติบโต เรามั่นใจว่าความร่วมมือนี้จะเป็นการนำเสนอซอสศรีราชาที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ และเชื่อว่าความร่วมมือนี้จะเป็นความท้าทายและสร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ