IN2IT ร่วมแสดงความยินดี Gourmet Market เปิดสาขาใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ สาขาบางกะปิ

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 21, 2023 22:08 —ThaiPR.net

IN2IT ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาส Gourmet Market เปิดสาขาใหม่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ สาขาบางกะปิ ชั้น G เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา

บริษัท เอเซีย แปซิฟิค คอสเมติกส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอาง แบรนด์ IN2IT (อินทูอิท) ในประเทศไทย ภายใต้สโลแกน "Enjoy Colourful Life" เครื่องสำอางที่แต่งเติมสีสันบนใบหน้า ให้ลุคสวยดูดี มีความทันสมัย

IN2IT ร่วมงานเปิดสาขาใหม่ Gourmet Market เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ สาขาบางกะปิ ชั้น G โซน Beauty PARLOUR ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยมี นางสาวพรพันธ์ พรมวัง (Regional General Manager) ผู้บริหารแบรนด์ IN2IT ได้มอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาววัศกานต์ พงษ์สงวนสุข (Group General Manager Grocery) และ นางสาวลินดา เศิกสงบ (General Manager - Grocery Non Food)

สนใจผลิตภัณฑ์แบรนด์ IN2IT หาซื้อได้ที่ Gourmet Market เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์สาขา บางกะปิ, งามวงศ์วาน, ท่าพระ, บางแค, สยามพารากอน และ เอ็มสเฟียร์