ดุสิตธานี พัทยา ร่วมกับส่วนงานท้องถิ่น มอบของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปี กับการกลับมาของตลาดบนชายหาดที่ใหญ่กว่าเดิม ในงาน 'คริสต์มาส มาร์เก็ต ออน เดอะ บีช 2023'

ข่าวท่องเที่ยว Thursday December 21, 2023 22:43 —ThaiPR.net

ดุสิตธานี พัทยา ร่วมกับส่วนงานท้องถิ่น มอบของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปี กับการกลับมาของตลาดบนชายหาดที่ใหญ่กว่าเดิม ในงาน 'คริสต์มาส มาร์เก็ต ออน เดอะ บีช 2023'

กำหนดงานวันที่ 22 ถึง 24 ธันวาคม 2566 กับงานประจำปีสุดฮิต พบกับร้านค้างานฝีมือภูมิปัญญาท้องถิ่น และของอร่อยจากท้องถิ่น พร้อมเมนูนานาชาติยอดนิยม มุมถ่ายรูปมากมาย ในบรรยากาศชายทะเล หาดพัทยาเหนือ ดนตรีสดและกิจกรรมแจกของรางวัล

พัทยา, ชลบุรี - 21 ธันวาคม 2566 - โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมกับเมืองพัทยา, สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ ภาคตะวันออก (ทีเส็บ) พร้อมจัดงานตลาดบนชายหาดสุดสวยงามส่งท้ายปี 'คริสต์มาส ออน เดอะ บีช 2023' ที่ครั้งนี้ ดุสิตธานี พัทยา กลับมาจัดใหญ่กว่าเดิม พร้อมด้วยการตกแต่งและมุมถ่ายรูปมากมาย

ในปีนี้ กำหนดจัดงานขึ้นที่ชายหาดพัทยาเหนือ ด้านหน้าโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 24 ธันวาคม 2566 โดยเปิดให้เข้าเที่ยวชมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กับมุมถ่ายรูปมากมาย พร้อมจับจ่าย กันได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึง 22.00 น. ยกทัพร้านค้าวิสาหกิจชุมชน งานฝีมือภูมิปัญญาชาวบ้านหาชมได้ยาก ซึ่งงานนี้ได้รวมมาไว้ในที่เดียว กับงานหัตถกรรมสร้างสรรค์โดยช่างฝีมือที่มีพรสวรรค์ จาก ตะเคียนเตี้ย เกาะล้าน เทพประสิทธิ์ ชัยมงคล วัดช่องลม และชุมชนในท้องถิ่นอื่นๆอีกมากมาย โดยรายได้ของร้านค้าเข้าสู่ชุมชนอย่างแท้จริง

ผู้ร่วมเที่ยวชมในงาน จะได้อิ่มอร่อยกับอาหารท้องถิ่นยอดนิยม และเมนูนานาชาติยอดฮิต เช่น "แม่ตุ่มหมูทอด" - หมูทอดยอดนิยมของพัทยา ขาหมูเยอรมัน หม่าล่าซีฟู้ดและบาร์บีคิว คุกกี้คริสต์มาส และอีกมากมาย ในบรรยากาศชายทะเลกับเสียงดนตรีสด ส่งมอบความสุขในเทศกาลแห่งความสุขสันต์แห่งปี

"งานประจำปีนี้ จัดขึ้นบนชายหาดพัทยาเหนือ อันสวยงามของเมืองพัทยา พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่โดดเด่น ไปกับบรรยากาศช่วงเทศกาล อีกทั้งได้พบกับงานฝีมือในท้องถิ่น เพื่อส่งมอบการเฉลิมฉลองที่มีความหมายและน่าจดจำสำหรับทุกคน" นายโทมัส ผู้จัดการทั่วไปของดุสิตธานี พัทยา กล่าว "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัดให้มีเวทีนี้สำหรับเหล่าช่างฝีมือภูมิปัญญาท้องถิ่นจากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนต่างๆ ในการจัดแสดงสินค้าของพวกเขาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด และเราหวังว่าจะได้แนะนำผู้มาเที่ยวชมงานให้รู้จักกับอาหาร สินค้า และงานฝีมือจากท้องถิ่นในชุมชน ที่ทำให้เมืองและภูมิภาคนี้เป็นสุดยอดของจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมและยั่งยืน"

 ดูรายละเอียดการฉลองช่วงเทศกาลที่ดุสิตธานี พัทยา ได้ที่ www.dusit.com/dusitthani-pattaya/festive-2023-2024/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โทร +66 3842 5611 หรือแชทผ่าน LINE Official @dusitthanipattaya


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ