เอมิเรตส์ ส่งต่อสัมผัสแห่งความสุข พร้อมฉลองเทศกาลคริสต์มาสส่งท้ายปีตลอดเดือนธันวาคมนี้

ข่าวท่องเที่ยว Friday December 22, 2023 16:30 —ThaiPR.net

เอมิเรตส์ ส่งต่อสัมผัสแห่งความสุข พร้อมฉลองเทศกาลคริสต์มาสส่งท้ายปีตลอดเดือนธันวาคมนี้

ในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองปีนี้ สายการบินเอมิเรตส์ขอมอบสัมผัสแห่งความสุขสุดพิเศษตลอดทั้งเดือนธันวาคม ด้วยอาหารและขนมเมนูเฟสทีฟ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ที่รังสรรค์ให้ช่วงเวลาการเดินทางส่งท้ายปีพิเศษกว่าที่เคย พร้อมให้บริการทั้งในห้องรับรองผู้โดยสารระหว่างประเทศ และระหว่างเที่ยวบิน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเอมิเรตส์กว่า 1 ล้านคนที่เดินทางในเดือนธันวาคมนี้ จะได้เพลิดเพลินไปกับการ fly better ตลอดทั้งเทศกาล

งานเลี้ยงคริสต์มาสในห้องรับรองของเอมิเรตส์

คริสต์มาสใกล้มาถึงแล้วสำหรับห้องรับรองของสายการบินเอมิเรตส์ในดูไบ ซึ่งผู้โดยสารที่ออกเดินทางเพื่อกลับบ้านในช่วงเทศกาล หรือไปเที่ยวต่างประเทศกับครอบครัวและเพื่อนฝูงในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ สามารถหยุดพักก่อนขึ้นเครื่อง เพื่อดื่มด่ำกับข้อเสนอพิเศษนี้ได้อย่างเต็มที่

สำหรับห้องรับรองผู้โดยสารในกรุงเทพฯ ผู้โดยสารทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับเมนู ไก่งวงม้วนย่างรสเลิศ ซุปครีมฟักทอง เค้กขอนไม้ประจำคริสต์มาส และมูสช็อกโกแลตขิงเบอร์รี่ เพื่อเป็นเมนูพิเศษเพิ่มเติมในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีนี้

ฤดูกาลแห่งความสนุกสนานบนเครื่องบินเอมิเรตส์

ตลอดทั้งเดือนธันวาคม สายการบินเอมิเรตส์จะเสิร์ฟอาหารและของว่างตามเทศกาลในทุกชั้นโดยสารทั้งหมดตามแต่ละจุดหมายปลายทาง โดยลูกค้าในชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจจะได้รับเครื่องดื่มต้อนรับรสสตรอเบอร์รี่หอมกลิ่นเครื่องเทศสุดพิเศษของสายการบินเอมิเรตส์ และลูกค้าในชั้นหนึ่งจะได้รับซานตาคลอสจิ๋วที่สร้างสรรค์จากสตรอเบอร์รี่และครีมไวท์ช็อกโกแลตอีกด้วย นอกจากนี้ตั้งแต่วันที่ 17-26 ธันวาคม ลูกค้าในทุกชั้นโดยสารจะได้รับช็อกโกแลตร้อนประจำเทศกาล เสิร์ฟพร้อมมาร์ชเมลโลว์หอมหวานที่กำลังละลายอยู่ด้านบน ซึ่งลูกค้าในชั้นหนึ่งสามารถเลือกดื่มมูลด์ ไวน์ (mulled wine) ได้ตามต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นตั้งแต่วันที่ 24-26 ธันวาคม สายการบินเอมิเรตส์จะมอบของขวัญชิ้นเล็ก ๆ ซึ่งประกอบด้วยพิสตาชิโอและโพรเกรสเบอร์รี่ราสเบอร์รี่ ดาร์กช็อกโกแลตทรัฟเฟิล และคุกกี้ขนมปังขิง เพื่อเพิ่มเติมความพิเศษให้กับลูกค้าในทุกชั้นโดยสารตลอดเทศกาลแห่งความสุขนี้

ทั้งนี้ สำหรับห้องรับรองบนเครื่อง A380 ลูกค้าที่ออกเดินทางจากดูไบสามารถผ่อนคลายและเติมเต็มความอบอุ่นด้วยมูลด์ ไวน์ หรือช็อคโกแลตร้อนรสละมุน พร้อมอิ่มอร่อยด้วยพายเนื้อสับ สโตลเลน ปาเน็ตโทน ขนมอบคริสต์มาส ตลอดจนส้มแมนดารินและเกาลัดแบบดั้งเดิม บิสคอตติ และแคนดี้เคน เป็นต้น พิเศษยิ่งกว่าในปีนี้ ลูกค้าที่มาพักผ่อนที่ห้องรับรองบนเครื่องยังจะได้รับแซนด์วิชคริสต์มาสยัดไส้ไก่งวง เนื้อย่าง เชดดาร์ชีส ซอสแครนเบอร์รี่ และมะเขือเทศสไปซี่ได้อีกด้วย

รื่นเริงกับภาพยนตร์และทีวีโชว์สุดเฟสทีฟ ผ่านระบบความบันเทิง ice

คริสต์มาสนี้ ลูกค้าของเอมิเรตส์มีตัวเลือกภาพยนตร์ช่วงเทศกาลวันหยุดกว่า 39 เรื่อง ที่คัดสรรมาให้รับชมผ่าน ice ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินที่ได้รับรางวัลของสายการบินเอมิเรตส์ ที่ประกอบด้วยภาพยนตร์ใหม่หลากหลายรายการ เช่น How to Ruin the Holidays, Christmas with the Campbells และ Mistletoe Ranch รวมถึงภาพยนตร์ยอดนิยมตลอดกาล ได้แก่ Last Christmas, The Holiday, Elf, The Polar Express หรือแม้แต่ภาพยนตร์จากปี 1964 อย่างเรื่อง Rudolph the Red Nosed Reindeer ก็มีให้รับชมได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีรายการทีวีคริสต์มาสกว่า 19 รายการและรายการพิเศษช่วงวันหยุด เช่น The Office Christmas Special, Mariah Carey: Merry Christmas to All!, Dolly Parton's Mountain Magic Christmas และ The Great Christmas Bake Off ให้ได้เลือกรับชมอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเด็ก ๆ ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวของ How To Train Your Dragon: Homecoming, Merry Madagascar, Kung Fu Panda Holiday และ The Doc McStuffins Christmas Special เป็นต้น และสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสจังหวะเพลงอันสนุกสนานของช่วงเทศกาล ระบบ ice ของเอมิเรตส์ ยังมีอัลบั้มเพลงคริสต์มาสกว่า 26 อัลบั้มจากศิลปินดังทั่วโลก ได้แก่ Ariana Grande, Andrew Bocelli, Micheal Buble, Sia, Frank Sinatra, Elvis Presley, Ella Fitzgerald และอีกมากมาย

นอกจากนี้ ของที่ระลึกคริสต์มาสยังมีวางจำหน่ายที่ร้านค้าทางการของเอมิเรตส์อีกด้วย โดยคอลเลคชันคริสต์มาสปี 2023 ประกอบไปด้วยกระเป๋า แก้วน้ำ สบู่นมอูฐกลิ่นผลไม้มัลเบอร์รี่ เสื้อจัมเปอร์คริสต์มาสของเอมิเรตส์ และชุดนอนสำหรับครอบครัว ของประดับตกแต่งคริสต์มาส และการ์ดอวยพร เป็นต้น ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถใช้ไมล์สะสม Skywards เพื่อแลกซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์ได้เช่นกัน

นอกจากนี้ ลูกค้าที่สนใจยังสามารถร่วมทำความดีและส่งต่อความสุขได้ ผ่านการร่วมสมทบทุนบริจาคกับมูลนิธิสายการบินเอมิเรตส์ ที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาชีวิตของเด็กด้อยโอกาส โดยลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์สามารถบริจาคในสกุลเงินใดก็ได้ในเที่ยวบินใดก็ได้ผ่านซองในกระเป๋าที่นั่งด้านหน้า หรือผ่านทางบัตรเครดิต เช็ค หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร ได้ทั้งบนเที่ยวบินหรือจากที่บ้าน ซึ่งมูลนิธิยังรับไมล์สะสม Skywards อีกด้วย ทั้งนี้ 95% ของการบริจาคจะนำไปช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือโดยตรง เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตและส่งต่อความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ต่อไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ