เปิดประสบการณ์ใหม่กับแบรนด์เครื่องประดับ Merii ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซน Eden

ข่าวเศรษฐกิจ Friday December 22, 2023 16:47 —ThaiPR.net

เปิดประสบการณ์ใหม่กับแบรนด์เครื่องประดับ Merii ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซน Eden

Merii แบรนด์เครื่องประดับ Cubic Zirconia 100 Cuts ที่มีความเปล่งประกายดุจเพชรแท้  พร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจในการเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่กับร้านต้นแบบแห่งแรก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซน Eden โดยมีการตกแต่งอย่างประณีต พิถีพิถัน สัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ด้วยโทนสีชมพูพีชและโรสโกลด์  สะท้อนกลิ่นไอที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Merii รวมถึงการจัดสรรพื้นที่ที่กว้างขวาง ที่สร้างประสบการณ์การเลือกชมเครื่องประดับได้อย่างเหนือระดับ อบอุ่น และเป็นกันเอง

สำหรับ Merii สาขาใหม่ ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ยกระดับประสบการณ์การเลือกสรรเครื่องประดับที่ครบครันทุกคอลเลกชัน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการรังสรรค์ทุกช่วงเวลาในชีวิตของคุณให้มีความหมาย ในคอนเซปต์ "An Everyday Celebration เพราะทุกวันของคุณคือวันพิเศษ"  ด้วยเครื่องประดับที่หลากหลาย ไม่ว่าเป็น เครื่องประดับสไตล์คลาสสิก ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน หรือเครื่องประดับแฟชั่นดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ พร้อมทั้งเซตเครื่องประดับครบชุดเพื่อเปล่งประกายความงดงามในวันพิเศษ หรือเทศกาลสำคัญต่าง ๆ   

Merii แบรนด์เครื่องประดับ Cubic Zirconia หรือที่รู้จักกันในชื่อ CZ อัญมณีสังเคราะห์ที่ทดแทนเพชรธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อโลกที่ยั่งยืน ซึ่งปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเครื่องประดับแบรนด์ Merii นั่นคือ การรังสรรค์ชิ้นงานเครื่องประดับที่มีความประณีต ด้วยช่างฝีมือที่มีความเชี่ยวชาญสูง พร้อมความพิเศษของการเจียระไน Cubic Zirconia 100 Cut (R) จึงทำให้เครื่องประดับ แบรนด์ Merii  มีความงดงาม เปล่งประกายระยิบระยับ ดุจดั่งเพชรแท้

เชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเลือกสรรเครื่องประดับแบรนด์ Merii ได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซน Eden หรือสอบถามได้ที่ Line OA: @Merii


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ