เซ็นทารายกทัพโปรโมชั่น ชวนฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2567 สุดอลังการ

ข่าวทั่วไป Monday December 25, 2023 14:08 —ThaiPR.net

เซ็นทารายกทัพโปรโมชั่น ชวนฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2567 สุดอลังการ

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งการแบ่งปันความสุข โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย เชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองและรื่นเริงไปกับบรรยากาศในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยมื้ออาหารแสนพิเศษที่พร้อมให้ได้ลิ้มลอง พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดตราตรึง ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราหลากหลายแห่งทั่วไทย ตั้งแต่การชื่นชมความงดงามของพลุและดอกไม้ไฟบนร้านอาหารและรูฟท็อปบาร์ใจกลางเมือง ไปจนถึงการอิ่มอร่อยไปกับเมนูบุฟเฟ่ต์สุดอลังการริมชายทะเล เซ็นทาราพร้อมแล้วที่จะมอบหลากหลายข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าและแขกผู้เข้าพัก เป็นการปิดท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ ปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสอันแสนวิเศษ ณ ห้องอาหารเวนติซี กับบุฟเฟต์มื้อเย็นในคืนวันคริสต์มาสอีฟ และมื้อกลางวันในวันคริสต์มาส ในราคา 1,999++ บาทสำหรับผู้ใหญ่ และ 999++ บาทสำหรับเด็กอายุ 6-11 ปี หรือจะเลือกฉลองเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ให้เอ็กซ์คลูซีฟยิ่งขึ้น บนรูฟท็อปใจกลางกรุงเทพฯ ที่มาพร้อมวิวสวยตระการตา ณ รูฟท็อปบาร์ขึ้นชื่ออย่าง ครู แชมเปญบาร์ และ เรดสกาย บาร์ ที่ต่างพร้อมเสริฟเมนูดินเนอร์สุดพิเศษท่ามกลางบรรยากาศบนชั้นดาดฟ้าอันงดงามยามค่ำคืน มีทั้งแพ็คเกจเครื่องดื่ม การแสดงพิเศษ และยังเป็นสถานที่สุดเพอร์เฟ็คสำหรับการชมโชว์พลุและดอกไม้ไฟในงานเคาท์ดาวน์ประจำปี

สำรองที่นั่งและติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-100-6255 หรือ diningcgcw@chr.co.th

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

อีกหนึ่งโรงแรมในกรุงเทพฯ ที่ชวนทุกท่านให้ไปดิ่มด่ำไปกับบรรยากาศบนรูฟท็อป ณ ห้องอาหารบลูสกายรูฟท็อป ให้ทุกคนได้ฉลองมื้อค่ำสุดพิเศษในวันคริสมาสต์อีฟ ในราคา 1,699++ ต่อท่าน หรือเลือกเป็นแพ็คเกจเครื่องดื่มสุดพิเศษในคืนวันคริสมาสต์อีฟ ในราคา 999++ ต่อท่าน (รวมเครื่องดื่มแอลกฮอลล์และอาหารทานเล่น) ต่อด้วยปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในคืนวันส่งท้ายปีเก่า วันที่ 31 ธันวาคม 2566 ในราคา 1,699++ ต่อท่าน หรือสำหรับใครก็ตามที่ต้องการเนรมิตค่ำคืนสิ้นปีนั้นให้เป็นคืนอันแสนวิเศษ เซ็นทาราขอเสนอดินเนอร์มื้อเย็น 6 คอร์สสุดหรู พร้อมเครื่องดื่มพิเศษ 2 แก้ว ในราคา 5,999++ ต่อท่าน

สำรองที่นั่งและติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-541-1234, ไลน์: @centaraladprao

หรือ diningcglb@chr.co.th

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

อีกหนึ่งโรงแรมสุดคลาสสิคในเครือเซ็นทารา ขอต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไปกับกาล่าดินเนอร์สุดหรูในธีม "Best of British" สัมผัสกลิ่นอายความเป็นผู้ดีอังกฤษ ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 ให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวกลางแจ้ง ท่ามกลางแสงเดือนและเสียงดนตรีอันไพเราะจากวงดนตรีริมชายหาด พร้อมชมการแสดงพลุและดอกไม้ไฟบนชายหาดหัวหิน ในราคา 7,500++ ต่อท่าน

สำรองที่นั่งและติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 032 512 021

หรือ JanisadaSu@chr.co.th

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา

และสำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ฉลองคืนวันคริสมาสต์ที่แสนอบอุ่นกับครอบครัว โคสต์บีชคลับและบิสโทร ก็พร้อมนำเสนอเมนูอาหารอันเลิศรสให้เลือกลิ้มลองมากมาย ให้ท่านได้สนุกไปกับดนตรีสดและกิจกรรมต่างๆ สำหรับคุณหนูๆ ให้ได้มีโอกาสต้อนรับการมาเยือนของซานต้าคลอส อีกทั้งยังมีบุฟเฟต์บรันช์ที่ทั้งอาหารประจำเทศกาล อาหารทะเลที่บรรจงคัดสรรมาอย่างดี วงดนตรีที่พร้อมขับกล่อมในวันคริสต์มาส และที่พลาดไม่ได้สำหรับค่ำคืนวันปีใหม่ พบงานเลี้ยงฉลองภายใต้ธีม "คาสิโนรอยัล" ที่มาพร้อมบุฟเฟ่ต์สุดอลังการ การแสดงพิเศษต่างๆ อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกจับรางวัลอีกด้วย

สำรองที่นั่งและติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 038-301-234

หรือ cmbr@chr.co.th, irdcmbr@chr.co.th, cmbrfbgroup@chr.co.th

เซ็นทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต

ขยับลงใต้ เซ็นทาราเชิญทุกท่านสัมผัสประสบการณ์คริสต์มาสอีฟบนเกาะที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นดั่งไข่มุกอันดามัน ที่ Cove Restaurant ด้วยบุฟเฟต์มื้อค่ำ ที่มีทั้งอาหารประจำเทศกาล อาหารทะเลสดใหม่ สนุกสนานไปกับวงดนตรี เกมส์และกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการปรากฏตัวของซานต้าคลอสขวัญใจเด็กๆ ในราคาเริ่มต้น 2,990 บาทสำหรับผู้ใหญ่ และ 1,490 บาท สำหรับเด็ก อายุ 6-12 ปี (ฟรีสำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 5 ปี) โดยสำหรับแขกผู้เข้าพักที่โรงแรมที่ซื้อแพ็คเกจ Half board, Full board หรือ all-inclusive ไว้แล้ว สามารถจองมื้อค่ำในราคาพิเศษได้เพียง 2,000 บาท ต่อท่าน

นอกจากนั้น ในคืนวันส่งท้ายปีเก่า ทางโรงแรมยังมีปาร์ตี้ภายใต้ธีม Spectacular Millennium Circus Night ที่จะเนรมิตงานเลี้ยงสังสรรค์สุดพิเศษให้ท่านเพลิดเพลินไปกับบุฟเฟต์อาหารคุณภาพชั้นเยี่ยม โชว์พลุและดอกไม้ไฟริมชายหาด และสนุกสุดเหวี่ยงไปกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้โดยดีเจชั้นนำ แพ็คเกจนี้มีราคา 11,000 บาทสำหรับผู้ใหญ่ และ 5,500 บาทสำหรับเด็ก

สำรองที่นั่งและติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 038-301-234 หรือ

pinyadaru@chr.co.th หรือ fbscpbr@chr.co.th

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.centarahotelsresorts.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ