เอราวัณ แบงค็อก มอบความสุขฉลองเทศกาลคริสต์มาส กับงาน "Sing for Hugs" แบ่งปันความรักด้วยอ้อมกอดแห่งบทเพลงสู่สังคม

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 26, 2023 09:07 —ThaiPR.net

เอราวัณ แบงค็อก มอบความสุขฉลองเทศกาลคริสต์มาส กับงาน

ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก บูทีกมอลล์ลุคใหม่ จัดงานคริสต์มาสสุดแสนอบอุ่นหัวใจ "Sing for Hugs" งานคอนเสิร์ตการกุศลสุดพิเศษ ด้วยความร่วมมือกับครูโรจน์ - รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ ครูสอนร้องเพลงชื่อดังมากด้วยประสบการณ์กว่าสามทศวรรษ โดยซิกเนเจอร์เสียงเพลงแห่งการให้ได้ริเริ่มจากความทุ่มเทของครูโรจน์กับนักเรียนกลุ่มเล็กๆ เมื่อ 19 ปีที่แล้ว จนได้กลายเป็นกิจกรรมที่ทุกคนตั้งตารอคอยในช่วงเทศกาลแห่งความสุข

แต่ละปี ทั้งศิษย์เก่าและนักเรียนรุ่นใหม่ของครูโรจน์ที่มีอายุระหว่าง 8 ถึง 70 ปี จำนวนกว่า 30 คน จะมารวมตัวกันร้องเพลงประสานเสียงในช่วงเทศกาลคริสต์มาส เพื่อเฉลิมฉลองความสุข มอบความซาบซึ้งใจผ่านความรักในเสียงดนตรีที่ทุกคนมีร่วมกัน ขณะเดียวกันก็สร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้กับชุมชน ถึงเวลาแล้วที่นักเรียนเหล่านี้จะกลับมารวมตัวอีกครั้ง ไม่ใช่เพียงเพื่อขับร้องบทเพลงร่วมกัน แต่จุดประสงค์ที่ยิ่งใหญ่กว่าเส้นทางการดนตรีคือการมอบเสียงเพลงแห่งการให้ โดยร่วมกับศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก ที่ให้การสนับสนุนคอนเสิร์ตการกุศลนี้มาโดยตลอด 19 ปี

ในปีนี้งาน "Sing for Hugs" ได้จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก ซึ่งได้เนรมิตบูทีกมอลล์สุดหรูให้กลายเป็นเวทีแห่งความสุขและส่งมอบสิ่งดีๆ ในวันคริสต์มาสอีฟและวันคริสต์มาส โดยมีกลุ่มนักร้องประสานเสียงหลากหลายช่วงวัยมาสร้างสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ให้กับงาน ที่ผสมผสานความสดใสของเด็กๆ และเทคนิคการขับร้องอันทรงพลังของผู้ใหญ่ มามอบความทรงจำอันแสนอบอุ่นของเทศกาลคริสต์มาสด้วยบทเพลงแห่งความสุขเพื่อการแบ่งปันความรักให้กับสังคม

งาน "Sing for Hugs" เป็นมากกว่าการแสดงดนตรี แต่เป็นกิจกรรมคอนเสิร์ตเพื่อการกุศล โดยรายได้จากการจัดงานทั้งสองวันนี้ มีจุดประสงค์ในการระดมทุนครั้งสำคัญเพื่อร่วมสนับสนุนโรงพยาบาลที่อำเภออุ้มผางซึ่งให้บริการแก่กลุ่มชนชาวเขาที่มักขาดแคลนทรัพยากรและความช่วยเหลือ โดยการให้ในครั้งนี้ นอกเหนือจากความช่วยเหลือทางเงินบริจาคแล้ว ยังแสดงถึงสัญลักษณ์ของการโอบกอด แรงสนับสนุนและการเชื่อมสัมพันธ์ให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ห่างไกล โดยเน้นย้ำหัวใจสำคัญของกิจกรรมคือ การส่งต่อความห่วงใยและการสนับสนุนเพื่อชุมชน โดยผู้คนมากมายที่มาร่วมงานต่างประทับใจกับการแสดงแฟลชม็อบที่มอบความสุขและสนุกสนานตลอดค่ำคืน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ