โปรโมชั่น Stay Longer ที่ทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday December 26, 2023 16:54 —ThaiPR.net

ทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ ขอนำเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มStay Longer สำหรับการเข้าพักที่รีสอร์ทใกล้กรุงเทพฯในบรรยากาศแสนสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย ดังนี้:- ส่วนลด 30% จาก Best Available Rate ห้องพักเริ่มต้นที่คืนละ1,318 บาท(*โปรโมชั่น Stay Longer ต้องเข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน)- อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง- ส่วนลด 15% ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารคาเฟ่ นิดี- อัพเกรดห้องพักจากห้อง Superior เป็นห้อง Deluxe ฟรี!(ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง)- ฟรี น้ำสมุนไพร 'มายา' เมื่อเช็คอินติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อที่ : 02 1475858 หรือwww.tinideebangkok.com###########

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโทร.: 0 2216-3700 ต่อ 29908อีเมล: siwanya@mbk-ht.comแผนกประชาสัมพันธ์และการตลาด บริษัท เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัดหมายเหตุ:

บริษัท เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวริซึ่ม จำกัด ในเครือของเอ็มบีเค กรุ๊ปมุ่งมั่นสร้างสรรค์มาตรฐานใหม่ในการบริหารและให้บริการในธุรกิจโรงแรมที่ได้รับการตอบรับที่ดีเลิศจากทั้งในประเทศและทั่วโลก บริษัท เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวริซึ่มจำกัดดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยวและการบริหารที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้า นักลงทุน และผู้ถือหุ้นปัจจุบัน มีโรงแรมในเครือ ได้แก่ โรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส, โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท, ลยานะรีสอร์ท แอนด์ สปา, ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท ภูเก็ต และทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ นอกจากนี้ บริษัทฯยังดำเนินงานด้านบริหารร้านอาหารในคลับเฮาส์ของสนามกอล์ฟริเวอร์เดลกอล์ฟคลับและบางกอกกอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี ล็อคปาล์มกอล์ฟคอร์สและเรดเมาท์เท่นกอล์ฟคอร์ส จังหวัดภูเก็ต