จิตอาสา MBK Spirit ร้านค้าผู้เช่า ลูกค้าศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมบริจาคโลหิตส่งท้ายปี MBK Care สนับสนุนพื้นที่สภากาชาดไทย เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต

ข่าวทั่วไป Wednesday December 27, 2023 21:42 —ThaiPR.net

จิตอาสา MBK Spirit ร้านค้าผู้เช่า ลูกค้าศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมบริจาคโลหิตส่งท้ายปี MBK Care สนับสนุนพื้นที่สภากาชาดไทย เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต

MBK Care สร้างสังคมแห่งความเอื้ออาทรและคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย ภายใต้โครงการต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดชวนคนไทยเป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี สนับสนุนพื้นที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติและศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม บริจาคโลหิต อวัยวะและดวงตา Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต ครั้งที่ 12 ประจำปี 2566 ตั้งหน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ บริเวณชั้น 7 โซน A โดยมี นางสาวศตกมล วรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อินเทลลิเจ้นท์ ครีเอทีฟ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ให้การต้อนรับคณะแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่จากศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติและศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย

สำหรับกิจกรรม บริจาคโลหิต อวัยวะและดวงตา Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต จัดขึ้นเป็นประจำทุกไตรมาส โดยครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายของปี ซึ่งตลอดทั้งวันมีลูกค้าภายในศูนย์ฯ พนักงานร้านค้า ผู้บริหารและพนักงานของบริษัทเอ็ม บี เค รวมทั้งบริษัทในเครือในนามของจิตอาสา MBK Spirit ให้ความสนใจร่วมกิจกรรม ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผู้ที่มาบริจาคเป็นประจำทุกครั้ง โดยครั้งนี้มีผู้ลงทะเบียนบริจาค 126 ราย ได้รับโลหิตบริจาคทั้งสิ้น 118 ยูนิต นอกจากนี้ภายในพื้นที่จัดกิจกรรมยังมีการเปิดรับบริจาคอวัยวะ ร่างกาย และดวงตา ซึ่งมีผู้ลงทะเบียนจำนวน 34 ราย ทั้งนี้ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค        เซ็นเตอร์ ได้มอบผลิตภัณฑ์ข้าวบรรจุถุงมาบุญครอง ข้าวกล้องหอมใหม่ 100 % ขนาด 1 กิโลกรัม จำนวน 1 ถุง และ หน้ากากอนามัย 1 กล่อง ให้กับผู้บริจาคทุกท่านเพื่อเป็นของที่ระลึกแทนคำขอบคุณ             

สำหรับกิจกรรม บริจาคโลหิต อวัยวะและดวงตา Plus 1 เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต ในครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันที่ 26 มีนาคม 2567

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ