เมืองไทยสไมล์คลับ ส่งมอบความสุข ช้อปสนุกส่งท้ายปี Season of happiness

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 28, 2023 15:38 —ThaiPR.net

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี เมืองไทยประกันชีวิต โดยเมืองไทยสไมล์คลับ ได้รวบรวมสิทธิพิเศษจากศูนย์การค้าชั้นนำ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขพร้อมเอาใจสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับสายช้อป ช้อปได้ทุกสไตล์แบบจัดเต็มส่งท้ายปี ณ ศูนย์การค้าชั้นนำหรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่ร่วมรายการ ตอบโจทย์ ทุกโมเมนต์แห่งความสุขได้ง่ายๆ เพียงแลกคะแนนสะสม Smile point ผ่าน MTL Click Application ดังนี้

Central let's celebrate 2024 ใช้คะแนนสะสม 30 Smile Points แลกรับบัตรของขวัญเซ็นทรัล มูลค่า 100 บาท จำนวน 1 ใบ จำกัดจำนวน 5 สิทธิ์ / ท่าน / เดือน กดรับสิทธิ์ผ่าน MTL Click Application แสดงรหัสรับสิทธิ์ ณ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ ภายใน 15 นาที ระยะเวลารับสิทธิ์ 14 พฤศจิกายน 2566 - 9 มกราคม 2567

THE MALL LIFESTORE JOY OF GIVING ต่อที่ 1 ใช้คะแนนสมสะ 35 Smile Points แลกรับบัตรกำนัลศูนย์การค้ามูลค่า 100 บาท จำกัด 15 สิทธิ์ / ท่าน / สัปดาห์ กดรับสิทธิ์ผ่าน MTL Click Application แสดงรหัสรับสิทธิ์ ณ จุดแลกรับของสมนาคุณของศูนย์การค้า ภายใน 30 นาที ระยะเวลารับสิทธิ์ 27 พฤศจิกายน 2566 - 14 มกราคม 2567 ต่อที่ 2 ช้อปในศูนย์การค้า ครบทุก 2,000 บาท รับ 2 สิทธิ์ (ลูกค้าทั่วไป 1 สิทธิ์) ลุ้นรางวัลใหญ่ CAMRY 2.5 PREMIUM มูลค่า 1,599,000 บาท จำนวน 1 รางวัล ระยะเวลารับสิทธิ์ 27 พฤศจิกายน 2566 - 7 มกราคม 2567 ต่อที่ 3 ช้อปในศูนย์การค้า เพียง 7,000 บาทขึ้นไป (ปกติ 8,000 บาท) รับ Holiday Party Set (Placement 4 ชิ้น Coaster 4 ชิ้น ) มูลค่า 1,490 บาทจำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / ตลอดรายการ ระยะเวลารับสิทธิ์ 27 พฤศจิกายน 2566 - 14 มกราคม 2567 สถานที่รับสิทธิ์ต่อที่ 2-3 ณ จุดแลกรับของสมนาคุณของศูนย์การค้า เดอะมอลล์ทุกสาขา โดยแสดงรูปบัตรสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับผ่าน MTL Click Application รูปแบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อรับสิทธิ์ (สงวนสิทธิ์งดเว้นการถ่ายภาพหน้าจอ)

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แลกพ้อยท์ช้อปฟินเวอร์ สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับใช้คะแนนสะสม 35 Smile Points แลกรับบัตรกำนัล Magic Gift Card มูลค่า 100 บาท สมาชิกฯ 1 ท่าน แลกรับได้สูงสุด 5 สิทธิ์ / สัปดาห์ ระยะเวลารับสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2566 - 31 มีนาคม 2567 พิเศษทุกวันอังคาร (Pink Day) เฉพาะเดือน ธันวาคม 2566 - มกราคม 2567 รับฟรี the1 Point 1,000 Points เมื่อช้อปสินค้าร้านใดๆ ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล ครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ กรุณาแสดงใบเสร็จที่ระบุวันที่ตรงกับวันรับสิทธิ์พร้อมรหัสกับเจ้าหน้าที่ สมาชิกฯ แลกได้ 1 สิทธิ์ / สัปดาห์ / หมายเลข The1ระยะเวลารับสิทธิ์วันที่ 5, 12, 19, 26 ธันวาคม 2566 และ 2, 9,16, 23, 30 มกราคม 2567 กดรับสิทธิ์ผ่าน MTL Click Application แสดงรหัสรับสิทธิ์ ณ จุดแลกของสมนาคุณของศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขาภายใน 60 นาที

VIZ Coin ร้านค้าในเครือ ONE SIAM และ ONESIAM SuperApp สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับใช้คะแนนสะสม 35 Smile Points เปลี่ยนเป็น 100 VIZ Coins สำหรับใช้แทนเงินสดในการซื้อสินค้า/บริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการในศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, สยามพารากอน, ไอคอนสยาม, ไอซีเอสและร้านค้าบน ONESIAM SuperApp จำกัด จำนวน 5 สิทธิ์ / ท่าน / วัน กดรับสิทธิ์ผ่าน MTL Click Application นำรหัสที่ได้ รับ VIZ Coins ผ่านแอปพลิเคชัน ONESIAM SuperApp ระยะเวลารับสิทธิ์ 1 พฤศจิกายน 2566 - 31 ตุลาคม 2567

หมายเหตุ :

• คะแนนสะสม Smile Point เป็นเพียงสัญลักษณ์ที่ใช้แสดงสิทธิ์เข้าร่วมโครงการเมืองไทยสไมล์คลับ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสร้าง ความสัมพันธ์กับลูกค้าที่สมัครสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต และร้านค้าที่ร่วมรายการกำหนด
  • ตรวจสอบข้อมูลสาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่ร่วมรายการกิจกรรม Central let's celebrate 2024 ได้ที่ https://www.central.co.th/th/store
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1766 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ muangthai.co.th