เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึก ฟาร์มเฮ้าส์ จัดกิจกรรมวันเด็ก "MAJOR KIDS DAY 2024" ใจดี…เปิดโรงหนังให้เด็กดูหนังฟรีทั่วประเทศ แต่งชุดคาแรคเตอร์หนัง หรือ ซุปเปอร์ฮีโร่ รับป๊อปคอร์นฟรี

ข่าวบันเทิง Monday January 8, 2024 17:03 —ThaiPR.net

นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด พร้อมด้วย สุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จับมือ นาตยา ถาปนะกุล ผู้จัดการส่วน ฝ่ายการตลาด บริษัท เพรสซิเดนท์ เบเกอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ใหญ่ใจดีจาก ฟาร์มเฮ้าส์ ร่วมด้วย นภิศา พาชีรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด (มหาชน) จาก ดีนี่คิดส์ จัดกิจกรรมวันเด็ก "MAJOR KIDS DAY 2024" ส่งความสุขความสนุกรับปีใหม่ 2567 น้อง ๆ จะได้สนุกกับกิจกรรมความบันเทิงในวันเด็กแห่งชาติ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม และ วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2567 ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดโรงหนังทั่วประเทศ ให้น้อง ๆ อายุไม่เกิน 12 ปี ดูหนังฟรี 100,000 ที่นั่ง และถ้าน้อง ๆ แต่งชุดคาแรคเตอร์หนัง หรือ ซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจมาดูหนัง รับเพิ่ม?ป๊อปคอร์นแสนอร่อยขนาด 27 ออนซ์ ฟรี 1 กล่อง จำนวน 3,000 สิทธิ์

สำหรับน้อง ๆ ที่เป็นสมาชิกบัตร M Gen Kids เพียงแสดงบัตรรับสิทธิ์ดูหนังฟรี 1 ที่นั่ง ที่นั่งปกติ ระบบปกติ หรือ ที่ โรงภาพยนตร์ Kids Cinema ได้ที่ ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ E-ticket พิเศษ! น้อง ๆ ที่ไม่มีบัตรสมาชิก M Gen Kids สามารถสมัครได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มกราคม 2567 ที่ เคาน์เตอร์ M Gen ทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ยังชวนน้อง ๆ สนุกทะลุอวกาศไปกับกิจกรรม Kids Day Fun Space กิจกรรมต้อนรับวันเด็กฟรีตลอดงาน ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เมกา ซีนีเพล็กซ์ และ บางกะปิ ซีนีเพล็กซ์ ดังนี้

• เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ตั้งแต่เวลา 10.30 - 18.00 น. น้อง ๆ จะได้ Meet & Greet กับ พี่ป๊อป น้องคอร์น มาสคอตแสนน่ารัก ที่จะมาให้น้อง ๆ ได้โอบกอด พร้อมกิจกรรม Workshop และตู้คีบขนมปัง ลุ้นของรางวัลจาก ฟาร์มเฮ้าส์ และ กิจกรรมสนุก ๆ จาก D-Nee Kids, LEGO พร้อมรับของรางวัลแจกมากมายภายในงาน
  • เมกา ซีนีเพล็กซ์ และ บางกะปิ ซีนีเพล็กซ์ สนุกกับกิจกรรม Workshop ฟรี เมื่อแสดงตั๋วหนัง ทำเทียนเจล และ พวงกุญแจครีมกาว