"พีไฟว์กรุ๊ป" เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ALLURE Unleash Your Beauty"

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 8, 2024 17:12 —ThaiPR.net

พีไฟว์กรุ๊ป โดย บริษัท พรปิยะ เน็ตเวิร์ค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อัลลัว (ALLURE) คอลลาเจนสูตรใหม่ ALLURE Unleash Your Beauty ชนิดผงละลายน้ำ แคลอรี่ต่ำ เอาใจสายดูแลสุขภาพ คาดหวังดันยอดขายปี 2567 โต โดยมีแผนการตลาดให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ทุกเพศ ทุกวัย

คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พีไฟว์กรุ๊ป กล่าวว่า ที่ผ่านมานั้นสถิติจาก Data ของบริษัทเรามองเห็นว่าการเติบโตของธุรกิจอาหารเสริมและวิตามินยังคงโตอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกันกับเทรนด์ของตลาดคอลลาเจนที่ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทจึงออกผลิตภัณฑ์ "ALLURE Unleash Your Beauty" คอลลาเจนพรีเมี่ยม ในรูปแบบที่รวบรวมสารสกัดมากถึง 35 ชนิด ผสมผสานคอลลาเจน 3 แบบ ได้แก่ คอลลาเจนเปปไทด์ , คอลลาเจนไตรเปปไทด์ และ คอลลาเจนไดเปปไทด์ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพดีที่สุด

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบสำคัญนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา คือ Pearl Tomato สารสกัดมะเขือเทศสีขาว ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และปรับผิวให้ขาวใสดูมีออร่า Reverse-Vine Powder สารสกัดจากไวน์แดงและองุ่น สามารถลดริ้วรอย ชะลอวัย ช่วยลดการอักเสบบนผิวหนังได้ดี และยังมีสารสกัดนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น Oryza Ceramidf รำข้าวและจมูกข้าว ช่วยให้ผิวชุมชื่นดูอิ่มน้ำ เสริมสร้างคอลลาเจนและช่วยทำให้ผิวแข็งแรง จุดเด่นของ อัลลัว (ALLURE) คอลลาเจน ชงง่าย ละลายเร็ว และไม่มีน้ำตาล สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย เสริมสร้างในส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ต้องการ ช่วยทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวดูเนียนกระชับขึ้น การเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวกายนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก บริษัทฯ จึงได้วางเป้าหมายให้เข้าถึงทุกกลุ่มผู้บริโภค และพร้อมให้บริการอย่างสมบูรณ์แบบ.-


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ