มาสเตอร์คาร์เร้นเทิลจับมือพันธมิตรเดินสายรุกตลาดรถเช่า

ข่าวยานยนต์ Tuesday May 6, 2008 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย
“มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล” มาเหนือเมฆปรับกลยุทธ์หนีคู่แข่ง สยายปีกผนึกพันธมิตรทางธุรกิจ ทั้ง “เคทีซีการ์ด / นกแอร์ / รอยัลออคิดพลัส” หวังขยายกลุ่มเป้าหมายสู่ด้านไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยว ฟุ้งหลังให้บริการลักชัวรี่ลีมูซีนให้กับกิจกรรมต่างๆ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ส่งผลให้สถาบันริบลี่ย์ส ยกให้เป็นบริษัทรถเช่าที่ให้บริการรถลีมูซีนบีเอ็มดับเบิลยูรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นายโอกาศ สุภอมรพันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล จำกัด เปิดเผยว่า การแข่งขันในธุรกิจรถเช่ามีความรุนแรงยิ่งขึ้น โดยส่วนใหญ่จะใช้กลยุทธ์ด้านราคาเป็นจุดแข็ง อย่างไรก็ตาม ในส่วนของมาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล มีนโยบายชัดเจนที่จะไม่เปิดสงครามราคา แต่จะให้บริการในระดับราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมเน้นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้ามากกว่า โดยเน้นทำตลาดเจาะตรงกลุ่มลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้มากยิ่งขึ้น เพื่อขยายฐานลูกค้า ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจให้บริการที่หลากหลายยิ่งขึ้น เป็นการเสนอทางเลือกให้กับลูกค้ามากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด โดยล่าสุด มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล ได้ร่วมมือกับพันธมิตร ในการเช่ารถรายวันราคาสุดพิเศษ ประกอบด้วย ? บัตรกรุงไทย (KTC Card) โดยสมาชิกบัตร KTC ยังสามารถนำคะแนนสะสมของบัตรมาเช่ารถได้อีกด้วย ? สายการบินนกแอร์ (Nok Air) ลูกค้าที่เดินทางโดยสายการบินนกแอร์ทุกเส้นทาง เพียงโชว์ Boarding Pass โดยสามารถจองผ่าน www.mastercarrental.com หรือ www.nokair.com ? รอยัล ออคิด พลัส (Royal Orchid Plus) เพียงแสดงบัตรท่องเที่ยวทัวร์เอื้องหลวง พร้อมแจ้งรหัสอ้างอิงที่ MAST01 “การมีพันธมิตรเพิ่มขึ้น ถือว่าเป็นการปรับกลยุทธ์การตลาดหนีคู่แข่ง ซึ่งทำให้เราเข้าใกล้กับกลุ่มเป้าหมายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบัตรกรุงไทย นกแอร์ หรือ รอยัลออคิดพลัส ที่ทำให้เราขยายกลุ่มเป้าหมายไปยังกลุ่มไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยวได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ เราสร้างเซ็กเมนท์ใหม่ของธุรกิจรถเช่า ด้วยการเป็น Transportation Organizer รับดำเนินการบริหารจัดงานด้านลีมูซีน โดยเฉพาะรถลักซัวรี่ พร้อมคนขับ โดยมีงานกิจกรรมสำคัญต่างๆ ที่เคยให้บริการแล้ว อาทิ งาน KTC Viva on The Air 2008 ที่เชียงใหม่ ซึ่งเราได้ส่งรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 5 และ เอ็กซ์ 3 รวม 14 คันให้บริการสำหรับคู่บ่าวสาว 14 คู่ ที่ทำพิธีแต่งงานบนบอลลูน ส่งผลให้ มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล ได้รับการรับรองจากสถาบันริบลี่ย์ส (Ripley’s Believe It or Not) ให้ เป็นบริษัทรถเช่าที่ให้บริการรถลีมูซีนบีเอ็มดับเบิลยูรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย และ งาน Bangkok International Fashion Week 2007 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งเราให้บริการบีเอ็มดับเบิลยูซีรี่ส์ 7 และ ซีรี่ส์ 5 รวม 7 คัน โดยมาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล จะรับภาระแทนผู้จัดงานในการบริหารคนและเวลาให้ตรงตามกำหนดการ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเสริมให้อีเว้นท์ต่างๆ สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น” นายโอกาสกล่าว อนึ่ง ปัจจุบันมาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล มีรถบีเอ็มดับเบิลยูให้บริการเช่าครบเกือบทุกรุ่น อาทิ 730i, 525i, 520d, 325i, 330i, X3 , MINI Cooper และรถพรีเมี่ยมแบรนด์ต่างๆ ซึ่งสามารถตอบสนองทุกรูปแบบของกิจกรรมต่างๆ ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ เชิญสัมผัสประสบการณ์การให้บริการรถเช่าแบบมืออาชีพ ที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการของลูกค้าได้ที่มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล ทั้ง 12 สาขา อาทิ กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ พัทยา ระยอง พังงา ภูเก็ต กระบี่ สมุย เชียงใหม่
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: ปิยวรรณ เอี่ยมนิพนธ์ บริษัท มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล จำกัด
โทร. 02-931-8787 ต่อ 224 แฟกซ์. 02-935-2100 หรือ
บริษัท พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย จำกัด
ภัชรี เอกฉัตร์ Mobile : 08-1422-7080
E-mail : patcharee_e@hotmail.com ศักด์ณรงค์ ฉันทศาสตร์
Mobile : 08-1627-8333 E-Mail : ch_saknarong@yahoo.com