ACUVUE(R) เปิดตัว "เจมีไนน์" Brand Ambassador คนล่าสุด ในงาน "OASYS 1-DAY WITH GEMINI"

ข่าวบันเทิง Thursday January 11, 2024 17:22 —ThaiPR.net

ACUVUE(R) เปิดตัว

แอคคิววิว (ACUVUE(R)) แบรนด์คอนแทคเลนส์จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เมดเทค ประกาศเปิดตัว "เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์" ในฐานะ Brand Ambassador คนล่าสุด อย่างยิ่งใหญ่ในงาน "โอเอซิส วัน เดย์ วิท เจมีไนน์" (OASYS 1 DAY WITH GEMINI) โดย บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เมดเทค (ประเทศไทย) เมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โดยในงาน "OASYS 1 DAY WITH GEMINI" นี้ นอกจากจะมีแฟนคลับจำนวน 350 คน แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงาน ได้มีโอกาสร่วมยินดีกับเจมีไนน์อย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความสำคัญของสุขภาพดวงตาอย่างหลากหลาย อาทิ การให้บริการ ตรวจสายตาฟรีสำหรับประชาชนที่สนใจ, การให้ข้อมูลเชิงลึกและคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ของคอนแทคเลนส์ ACUVUE(R), การเปิดให้ประชาชนได้ทดลองใช้คอนแทคเลนส์แบบรายวันของ ACUVUE(R) ฟรี เป็นต้น

คุณมาเฮช โดไรอัปปา ผู้อำนวยการแผนกวิชั่นแคร์ประเทศไทย บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เมดเทค (ประเทศไทย) กล่าวถึงที่มาของการเลือก เจมีไนน์ มารับหน้าที่ Brand Ambassador คนล่าสุดของ ACUVUE(R) ไว้ว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่มีโอกาสได้ร่วมงานคนรุ่นใหม่มากความสามารถ อย่างคุณเจมีไนน์ ไม่ว่าจะเป็นด้านนักร้องหรือนักแสดงจะเป็นที่ยอมรับแล้ว ยังเก่งในเรื่องของกีฬาและดนตรี รวมถึงมีความสนใจในเรื่องของ Innovation อีกด้วย และที่สำคัญคุณเจมีไนน์ยังมีดวงตาที่โดดเด่น ซึ่งสะท้อนภาพลักษณ์ของ ACUVUE(R) ได้เป็นอย่างดี การที่คุณเจมีไนน์ รับหน้าที่ Brand Ambassador ของ ACUVUE(R) ในครั้งนี้ จะเป็นแรงผลักดัน ให้คนไทยหันมาสนใจดูแลสุขภาพตากันมากขึ้น โดยตรวจตาเป็นประจำอย่างน้อยปีละ 1ครั้ง และให้มาทดลองใช้คอนแทคเลนส์ ACUVUE(R) มากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหาด้านสายตาได้อย่างเหมาะสม และจะทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ชีวิตได้สะดวกและมีอิสระอย่างเต็มที่ เหมือนกับ Brand Ambassador ของเรา"

เจมีไนน์ ในฐานะ Brand Ambassador ยังได้มีโอกาสช่วยประชาสัมพันธ์ โครงการ "Sight For Kids" ที่ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เมดเทค (ประเทศไทย) ร่วมมือกับ มูลนิธิไลออนส์สากล (Lions Clubs International Foundation: LCIF) ซึ่งดำเนินงานมาแล้วกว่า 20 ปี ในการมอบการตรวจวัดสายตาและแว่นตาฟรีแก่เด็กๆ

นอกจากนี้เจมีไนน์ยังได้ถ่ายทอดประสบการณ์ตรงถึงความสำคัญของการตรวจวัดสายตา เพราะตนเองไม่เคยทราบมาก่อนว่ามีปัญหาสายตาเอียง จนกระทั่งได้ไปตรวจวัดสายตากับร้านแว่นที่เป็นพันธมิตรกับ ACUVUE(R) และได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการเลือกสวมใส่คอนแทคเลนส์ที่เหมาะสมกับปัญหาสายตาของตน โดยเจมีไนน์ได้กล่าวกับทุกคนว่า "ดวงตาของเราเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ผมเลยอยากชวนทุกคนให้หันมา ตรวจสุขภาพตากันเป็นประจำทุกๆ ปี ปีละ 1 ครั้ง เพื่อรักษาดวงตา ของเราให้อยู่กับเราไปนานๆ"

โดยงานนี้ ยังได้เพื่อนซี้คนสนิทอย่าง "โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล" มาร่วมแสดงความยินดีและร่วมกิจกรรม ในครั้งนี้อีกด้วย และเจมีไนน์ยังได้สาธิตวิธีใส่คอนแทคเลนส์ที่ถูกต้องให้กับเพื่อนอีกด้วย

นอกเหนือจากการจัดงานในวันนี้แล้ว ทาง ACUVUE(R) มีการจัดทำ Exclusive Gift Set เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ ACUVUE(R) ตามเงื่อนไขที่กำหนด จะได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษ ได้แก่ ตุ๊กตาเจมีไนน์ ที่มาพร้อมเสียงพูดของเจมีไนน์ หรือ โปสการ์ดรูปเจมีไนน์ เป็นต้น

ทาง ACUVUE(R) มีการวางแผนกิจกรรมทางการตลาดกับผู้บริโภค โดยมี เจมีไนน์ ในฐานะ Brand Ambassador เข้าร่วม ตลอดปี 2567 ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดและข่าวสารกิจกรรม เพิ่มเติมได้ทาง FACEBOOK FANPAGE: Johnson & Johnson Vision, Thailand , INSTAGRAM: acuvuethailand และ LINE @ACUVUE


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ