ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เปิดตัวเว็บไซด์ รองรับการเปิดตัวของโรงแรมยู เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- อังคารที่ 6 พฤษภาคม 2551 16:24:02 น.
กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เปิดตัวเว็บไซด์ www.uhotelsresorts.com และ www.uchiangmai.com เพื่อเป็นสื่อออนไลน์ประชาสัมพันธ์ข้อมูลโรงแรมและรีสอร์ทถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั้งภายในประเทศและนอกประเทศ ด้วยรูปแบบที่ทันสมัยและใช้งานง่ายในการสำรองห้องพักและเลือกการบริการที่ต้องการผ่านหน้าเว็บไซด์ก่อนเข้าพัก ทั้งนี้เพื่อเป็นการรองรับการเปิดตัวของโรงแรม ยู เชียงใหม่ ที่มีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 1 มิถุนายน นี้

เว็บไซด์ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งานมากที่สุด จึงเข้าใจง่ายและผู้ใช้งานก็สามารถท่องไปในเว็บไซด์ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด และยังมีจุดเชื่อมต่อไปยังหน้าหน้าโฮมเพจของโรงแรม ยู เชียงใหม่ และโรงแรมอื่น ๆ ในเครือ ยู ที่จะเปิดในอนาคต ง่ายสำหรับลูกค้าที่ต้องการสำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซด์ โดยจะได้รับการยืนยันการสำรองห้องพักทันทีผ่านทางอีเมลล์ นอกจากนี้สิ่งที่เป็นจุดเด่นของเว็บไซด์นี้คือ โปรแกรม ยูชู้ส (U Choose Programme) โดยลูกค้าสามารถที่จะเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกล่วงหน้าก่อนเข้าพักออนไลน์ อาทิ ชนิดของหมอนที่ต้องการ เครื่องดื่มที่ต้องการสำหรับ Mini Bar ชนิดของชาที่โปรดปราน สบู่และประเภทเพลงที่ชื่นชอบสำหรับ iPod ที่ทางโรงแรมจะจัดเตรียมไว้ให้ล่วงหน้า อีกทั้งยังสามารถดาว์นโหลดรูปภาพสวย ๆ ของโรงแรม และค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของโรงแรม โปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ และ ข่าวประชาสัมพันธ์ของโรงแรมได้อย่างง่ายดายเช่นกัน

ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ขอเชิญผู้สนใจเยี่ยมชมเว็บไซด์ www.uhotelsresorts.com หรือ www.uchiangmai.com โดยระหว่างวันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2551 เพียงท่านลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารประชาสัมพันธ์ประจำเดือนของโรงแรมและรีสอร์ทออนไลน์ ท่านจะได้สิทธิลุ้นบัตรกำนัลห้องพักที่โรงแรมยู เชียงใหม่ ฟรี บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ถึง 30 ตุลาคม 2551

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ
วิภาสิริ นภาวงศ์ดี
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์ 02 684 1616 ต่อ 502
โทรสาร 02 684 1617
Email: PR@uhotelsresorts.com
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง