บรุคเนอร์กรุ๊ป เอเชีย-แปซิฟิก มอบทุนการศึกษาและของขวัญแก่เด็กๆ

ข่าวทั่วไป Monday January 15, 2024 15:46 —ThaiPR.net

บรุคเนอร์กรุ๊ป เอเชีย-แปซิฟิก มอบทุนการศึกษาและของขวัญแก่เด็กๆ

ในปีนี้ บริษัท บรุคเนอร์กรุ๊ป เอเชีย-แปซิฟิก จำกัด ผู้นำในการผลิตเครื่องจักรผลิตฟิล์ม BOPP BOPET  BOPA ฯ  ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันเด็ก ที่โรงเรียนบ้านระเวิง จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการรับผิดชอบต่อสังคมประจำปีของบริษัท โรงเรียนดังกล่าว ตั้งอยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 1 รองรับนักเรียนระดับประถมศึกษาทั้งหมด 126 คน ในงานนี้ บรุคเนอร์กรุ๊ป เอเชีย-แปซิฟิก ไม่เพียงมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนจำนวน 22 คนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ทางบริษัทฯ ยังได้แจกของขวัญหลากหลายประเภท อาทิ เช่น ไอศกรีม ตุ๊กตา เครื่องเขียน ขนมขบเคี้ยว ลูกอม และอุปกรณ์การเรียนให้กับเด็กๆ บ้านระเวิง และเด็กๆที่อยู่บริเวณรอบๆ

บรุคเนอร์กรุ๊ป เอเชีย-แปซิฟิก รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้แบ่งปันความสุขเหล่านี้ให้กับเด็กๆ โดยการให้การสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งเป็นงานประจำปีที่จัดขึ้นในสัปดาห์ที่ 2ของทุกปีในประเทศไทย ถือเป็นกิจกรรมที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ในความเชื่อที่ว่าการลงทุนในเรื่องความเป็นอยู่ที่ดีและการศึกษาของเด็กในปัจจุบัน มีส่วนช่วยในการสร้างผู้ใหญ่ที่มีความรับผิดชอบและมีความสามารถในอนาคต

นอกจากการมอบทุนการศึกษาและของขวัญต่างๆแล้ว บรุคเนอร์กรุ๊ป เอเชีย-แปซิฟิก และทีมงาน ยังร่วมกันบริจาควัตถุดิบที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาหารให้กับโรงเรียนบ้านระเวิงอีกด้วย อาทิ เช่น ข้าวหอมมะลิ เครื่องปรุงรส ไข่ และข้าวของจำเป็นอื่นๆ เพื่อช่วยโรงเรียนในการเตรียมอาหารกลางวันที่มีคุณค่าทางโภชนาการให้กับเด็กๆ ความพยายามร่วมกันนี้สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทของ บรุคเนอร์กรุ๊ป เอเชีย-แปซิฟิก ในการสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อเด็กนักเรียนรุ่นเยาว์เหล่านี้ เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขามีทรัพยากรและการสนับสนุนที่จำเป็นสำหรับอนาคตที่สดใสยิ่งขึ้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ