แอ็กซอลตา ร่วมสนับสนุนงานแข่งขันทักษะฝีมือการบริการ ประจำปี 2566 (MG Skill Contest 2023)

ข่าวยานยนต์ Tuesday January 16, 2024 16:13 —ThaiPR.net

บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำสีพ่นรถยนต์ระดับโลก ร่วมสนับสนุน งานแข่งขันทักษะฝีมือการบริการ ประจำปี 2566 หรือ MG Skill Contest 2023 พร้อมแสดงความยินดีแก่ตัวแทนช่างงานสีและตัวถัง 3 แห่ง ประเภทงานเทคนิค งานสี และตัวถัง จาก MG เอเบิล ปทุมธานี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมด้วย MG แกรนด์ อยุธยา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และ MG พัทยา เบส ออโต้เซลล์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

โดยผู้ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ล้วนให้ความไว้วางใจใช้งานสีพ่นรถยนต์ โครแมกซ์ โปร (Cromax Pro) จาก แอ็กซอลตา (Axalta) จนได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของตัวแทนช่างสีและตัวถังจาก MG

แอ็กซอลตา ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาภาคอุตสาหกรรมรถยนต์ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ ซึ่งแสดงให้เห็นผ่านการแข่งขัน นับเป็นการเพิ่มพูนความรู้ความสามารถของบุคลากร ยกระดับมาตรฐานการให้บริการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า