เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีมังกร กับโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday January 16, 2024 17:02 —ThaiPR.net

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีมังกร กับโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่

ต้อนรับเปิดศักราชใหม่ไปกับปีมังกร นับเป็นปีแห่งความหวัง ความสงบสุข และความร่มเย็น เฉกเช่นเดียวกับนักษัตรปีมังกร และในปีนี้โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ยกระดับไปอีกขั้นกับการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ ด้วยประสบการณ์รีสอร์ทดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศและกิจกรรมสุดพิเศษภายในรีสอร์ท "ผมขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลที่มีมาอย่างยาวนาน ที่สะท้อนมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมท้องถิ่น ความอบอุ่นและการอยู่อย่างแบ่งปันร่วมกันในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้" ฌอน โมเชอร์ ผู้จัดการทั่วไปประจำโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ และโฟร์ซีซั่นส์ เต็นท์ แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ กล่าว

เนื่องจากสัญลักษณ์ของมังกรธาตุไม้คือตัวแทนแห่งธรรมชาติ และความแข็งแกร่ง จึงถือเป็นโอกาสพิเศษที่จะสังสรรค์ร่วมกับคนที่คุณรักในช่วงเวลานี้ "และคงไม่มีสิ่งไหนจะดีไปกว่าการพักผ่อนในบรรยากาศชนบทอันแสนอบอุ่น เพื่อฉลองปีมังกรธาตุไม้ ท่ามกลางแมกไม้ ทิวเขา และท้องทุ่ง" ฌอน โมเชอร์ ยิ้ม

เที่ยวเมืองไทยไปกับโฟร์ซีซั่นส์

เดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงเวลาแห่งมนต์เสน่ห์ของภาคเหนือ สัมผัสความหนาวเย็นที่พาดผ่านไปกับโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ยินดีต้อนรับคู่รักและนักเดินทางคนเดียวได้มาสัมผัสประสบการณ์หรูหราสุดพิเศษกับแพ็คเกจ Extended Stay ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนระยะยาว ท่ามกลางความงามของหุบเขาอันเงียบสงบในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยส่วนลดพิเศษสำหรับการเข้าพักตั้งแต่สี่คืนขึ้นไป และส่งมอบความสุขกับแขกผู้เข้าพักด้วยเซ็ทขนมอบจากเชฟขนมหวาน ธนากร ทองพา ส่งเสริฟตรงถึงวิลล่า ให้ได้รับประสบการณ์การพักผ่อนอย่างมีความสุขในทุกช่วงเวลา

ห้องพูลวิลล่าเหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก สวรรค์ส่วนตัวแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา เพื่อให้ได้ใกล้ชิดและผ่อนคลายท่ามกลางภูมิทัศน์อันเขียวชอุ่ม ส่วนนักเดินทางคนเดียวก็สามารถสัมผัสประสบการณ์สุดแสนวิเศษนี้ได้เช่นกัน ในพื้นที่อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการหลีกหนีความวุ่นวายและการผ่อนคลายที่เป็นส่วนตัว นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาแบบครอบครัวก็สามารถเพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมที่หลากหลายและความสะดวกสบายด้วยแพ็คเกจ Private Retreats ของเรา ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างวัฒนธรรมท้องถิ่นและความหรูหราของโฟร์ซีซั่นส์  ข้อเสนอพิเศษนี้รับประกันประสบการณ์อันตราตึงภายในห้องพักแบบเรสซิเดนซ์วิลล่าที่กว้างขวาง สร้างความทรงจำอันสุดประทับใจสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว  ที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ แขกทุกท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเข้าพักที่หรูหราและดื่มด่ำกับมื้ออาหารที่ประทับใจไปกับวัฒนธรรมแห่งภาคเหนือของประเทศไทย

กระตุ้นทุกโสตสัมผัสด้วยการเฉลิมฉลองสุดประทับใจ

กิจกรรมสำคัญในวันตรุษจีนคือการพบปะสังสรรค์กับครอบครัวและการรับประทานอาหารเคล้าคลอด้วยเสียงดนตรีสดและการเชิดสิงโตต้อนรับโชคลาภแห่งปีใหม่ ทั่วทั้งรีสอร์ทแต่งแต้มไปด้วยสีสันและความมีชีวิตชีวา ไฮไลท์สำคัญคืออาหารเย็นเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน เป็ดปักกิ่งเนื้อฉ่ำเสิร์ฟพร้อมแพนเค้กเนื้อนุ่มและซอสสูตรเฉพาะของเชฟ หรือเนื้อยากินิคุระดับพรีเมียมที่เอเชียนบาร์บีคิวสเตชั่น ทั้งหมดนี้สามารถลิ้มลองได้ที่ข้าว บาย โฟร์ซีซั่นส์  "ของหวานชั้นยอดอย่างเค้กช็อกโกแลตแบบจีน และเยลลี่อัลมอนด์ พร้อมผลไม้ตามฤดูกาล จะทำให้คุณอยากนั่งบนโต๊ะอาหารนานขึ้น" เชพธนากร กล่าว  พลาดไม่ได้กับการเชิดสิงโตโดยนักแสดงท้องถิ่น ทั้งรีสอร์ทตกแต่งด้วยโคมไฟอันหรูหราในช่วงการเฉลิมฉลองปีใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับช่วงเช้าสบาย ๆ ที่รีสอร์ท ชุดน้ำชายามบ่ายรังสรรค์จากผลไม้ท้องถื่นเช่น สตรอเบอร์รี่สดจากฟาร์มช่วยเพิ่มบรรยากาศการเฉลิมฉลอง

คืนความสดใสมีชีวิตชีวา

เพื่อให้สอดคล้องกับความแข็งแกร่งและความสงบของปีนักษัตรมังกร วราชีวา สปา ขอเสนอ Lunar Radiance Spa ดื่มด่ำกับทรีตเมนท์แสนพิเศษเป็นเวลา 90 นาที โดยจับคู่ 111SKIN Signature Harley Street Facial เข้ากับการนวดขาและเท้าอันผ่อนคลาย  "นักบำบัดที่มีทักษะสองคนจะทำงานร่วมกันอย่างกลมกลืนเพื่อมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมนี้ ซึ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกสบายและมีชีวิตชีวา" เสาวภา ธรรมพันธุ์ ผู้อำนวยการสปาแนะนำ ในขณะที่คุณผ่อนคลาย จิบชาดอกเบญจมาศอุ่น ๆ และขนมปังปิ้งเพื่อมงคลชีวิตอันรุ่งเรืองในปีหน้า นอกจากนี้เพื่อสะท้อนความสงบของมังกรไม้รีสอร์ทจะจัดให้มี New Moon Manifestation Sound Bath ซึ่งเป็นการทำสมาธิโดยเน้นการใช้เสียงบำบัดจาก Crystal Singing Bowls และ Tibetan Healing Bowls ซึ่งเหมาะเจาะกับช่วงเวลาแห่ง New Moon อย่างสมบูรณ์แบบ "สัมผัสประสบการณ์สปาทรีตเมนท์ควบคู่ไปกับประสบการณ์ Serene Sound Flow เพื่อต้อนรับปีใหม่ด้วยมงคลแห่งชีวิต" เสาวภา ธรรมพันธุ์ กล่าว

ความสนุกสนานในครอบครัว

ละอ่อน คิดส์ คลับ ยกระดับความสุขแห่ง 'ปีมังกร' ด้วยกิจกรรมสำหรับคุณหนูหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ขบวนพาเหรดวันตรุษจีน การล่าสมบัติ ศิลปะการวาดภาพดอกไม้จีน การประดิษฐ์หน้ากากมังกรจีน การประดิษฐ์หุ่นมังกร กลองปีใหม่จีน ตุ๊กตาแพนด้า การวาดพัด และอื่นๆ อีกมากมาย "เราสัญญาว่าทุกกิจกรรมเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและเสริมความคิดสร้างสรรค์!" อโศก แนร์ ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและเรสสิเดนซ์ ยิ้ม และในขณะที่เด็กๆ ทำกิจกรรม ผู้ใหญ่ก็สามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์ท้องถิ่นได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยานตอนเช้าตรู่รอบหุบเขาแม่ริม การฝึกโยคะส่วนตัวที่ผ่อนคลาย หรือแม้แต่การเรียนมวยไทยแบบคิกบ็อกซิ่งกลางแจ้ง

หากต้องการจองสถานที่พักผ่อนหรือสำรองที่นั่งช่วงตรุษจีน สามารถติดต่อที่ +66 2207 8900 อีเมล reservations.thailand@fourseasons.com หรือแชทกับเราผ่านแอป FS Chat ติดตามแคมเปญ #FSLunarJourney ของเราบน Instagram, Facebook และ Twitter เพื่อติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเฉลิมฉลองวันตรุษจีนที่น่าตื่นตาตื่นใจ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ