เพลิดเพลินไปกับรสชาติอันสุนทรีย์ภายใต้บรรยากาศแสนหวานในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 17, 2024 09:20 —ThaiPR.net

เพลิดเพลินไปกับรสชาติอันสุนทรีย์ภายใต้บรรยากาศแสนหวานในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ดื่มด่ำและเพลิดเพลินไปกับการเฉลิมฉลองวันแห่งความรักแสนโรแมนติกชวนให้หลงใหล ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกคู่รักร่วมเดินทางและเติมเต็มความสุขให้กับคุณและคนพิเศษภายใต้บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักที่แสนหวานหอม พร้อมโปรยมนต์เสน่ห์ของความรักตลอดวันวาเลนไทน์นี้ (Valentine's Day) และฤดูกาลแห่งความรักผ่านผลงานศิลปะด้านอาหารที่ไม่เหมือนใคร

เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนท่านและคนรักมาเติมเต็มความหวานในค่ำคืนสุดโรแมนติกของวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2567 (Valentine's Day) ภายใต้บรรยากาศสุดหรูหราและโรแมนติกอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรัก พร้อมเพลิดเพลินกับแพ็คเกจอาหารสุดพิเศษ "Symphony of Flavours" จาก สองห้องอาหารชื่อดังของโรงแรมฯ

เซ็ตเมนูมื้อค่ำ 4 คอร์ส สุดแสนโรแมนติก จาก ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ

วันวาเลนไทน์ (Valentine's Day) เป็นเวลาที่จะเฉลิมฉลองความรักและสร้างความทรงจำอันยาวนาน เกี่ยวก้อยคนรู้ใจมาเติมความหวานให้กันในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ ดื่มด่ำกับค่ำคืนอันแสนวิเศษในบรรยากาศโรแมนติกพร้อมอาหารเลิศรส ประสบการณ์ทานอาหารที่พร้อมจะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์อันน่าหลงใหลนี้ด้วยเซ็ตเมนูมื้อค่ำ 4 คอร์ส ณ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ

เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศยามเย็นที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกพร้อมเซ็ตเมนูมื้อค่ำ 4 คอร์สอันน่าหลงใหล เมนูประกอบไปด้วย Arctic Char พร้อมหัวไชเท้าดอง Baeri Caviar ซูดาจิและวอเตอร์เครส Jean Laurnadie foie gras เสิร์ฟพร้อมส้มแมนดารินญี่ปุ่นและเฟรนช์โทสต์ ท็อปด้วยทรัฟเฟิล ในส่วนของอาหารจานหลักสามารถเลือกได้ระหว่าง Dover Sole ที่น่ารับประทาน พร้อมซอสสูตรพิเศษ หอยเชลล์ฮอกไกโดและไข่ปลา หรือเมนูเนื้อวากิว เสิร์ฟพร้อมซอสเนื้อสูตรพิเศษ มันฝรั่งและทรัฟเฟิล

แพ็กเกจอาหารในวันวาเลนไทน์ ณ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ให้บริการเวลา 18:00 น. ถึง 22:00 น. ราคา 2,950++ บาท ต่อท่าน

*ทั้งนี้ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ยังไม่รวมอัตราภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าบริการ

เฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ ที่ห้องอาหารระดับหนึ่งดาว มิชลิน ห้องอาหาร เอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ

ขอต้อนรับสู่โลกของศิลปะการทำอาหาร ณ ห้องอาหาร เอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ ห้องอาหารมิชลิน 1 ดาว ใจกลางกรุงเทพฯ และพร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศที่มาพร้อมความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน การบริการที่ไร้ที่ติ และเมนูที่คัดสรรมาเพื่อสร้างความประทับใจ

เมื่อวันวาเลนไทน์ใกล้มาถึง เป็นเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่คุณจะได้สัมผัสการเดินทางอันแสนวิเศษ ณ ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ ในบรรยากาศอันหรูหราพร้อมให้บริการเซ็ตเมนูมื้อค่ำวันวาเลนไทน์ 7 คอร์ส และเพลิดเพลินไปกับศิลปะการทำอาหารที่จะสร้างความทรงจำอันแสนวิเศษอย่างแน่นอน ร่วมเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ ณ ห้องอาหารเอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ สร้างช่วงเวลาโรแมนติกให้เป็นเวลาพิเศษของปีไปด้วยกัน

เชฟเจอราร์ด วิลลาเรท ฮอร์คาโญ ได้คัดสรรวัตถุดิบตามฤดูกาล เพื่อรังสรรเมนูเซ็ตมื้อค่ำ 7 คอร์สอย่างพิถีพิถัน ซึ่งแต่ละจานได้รับการคัดสรรและสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อผสมผสานระหว่างวัตถุดิบและรสชาติออกมาอย่างลงตัว ไฮไลท์เซ็ตเมนูวันวาเลนไทน์ เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย wild buri เสิร์ฟพร้อมยูสุสด ท็อปด้วยไข่หอยเม่น สายพันธุ์บาฟุน (Bafun) Jean Larnaudie foie gras อันน่ารับประทานเสิร์ฟพร้อมชีสและขนมปังบริยอช Brittany blue lobster ล็อบสเตอร์เนื้อฉ่ำเด้ง รับประทานคู่กับทรัฟเฟิลและซอสสูตรพิเศษ Saroma farm เนื้อวากิวสันนอก A5 จากเมืองฮอกไกโด เสิร์ฟพร้อมคาเวียร์และซอสที่มีส่วนผสมของวอเตอร์เครส ปิดท้ายค่ำคืนอันแสนวิเศษนี้ด้วย Beni Hoppe สตรอเบอร์รี่ญี่ปุ่นพร้อมเลม่อนและไวท์ช็อคโกแลต ราดด้วยคาราเมล

เมนูดินเนอร์ในวันวาเลนไทน์ ณ ห้องอาหารระดับ 1 มิชลิน เอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ ในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป
ราคา 14,400++ บาท สำหรับสองท่าน เสิร์ฟอาหาร 7 คอร์ส

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ fb.concierge@okurabangkok.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ