ไอแบงก์ จับมือ มศว ลงนามความร่วมมือสนับสนุนทางการเงินแบบครบวงจร ทั้งบุคลากรและนักศึกษา

ข่าวทั่วไป Thursday January 18, 2024 09:36 —ThaiPR.net

ไอแบงก์ จับมือ มศว ลงนามความร่วมมือสนับสนุนทางการเงินแบบครบวงจร ทั้งบุคลากรและนักศึกษา

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ทำพิธีลงนามความร่วมมือสนับสนุนการให้บริการทางด้านการเงินตามหลักการศาสนาอิสลามแบบครบวงจร กับ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) โดยมี ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการและผู้จัดการ และ รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดี ร่วมกัน ลงนาม ณ ห้องปฐมบริบท ชั้น 1 อาคารประสานมิตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เมื่อบ่าย วันพุธที่ 17 มกราคม 2567

ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ เผยว่า "ไอแบงก์ ในฐานะสถาบันการเงินของรัฐที่ให้บริการทางการเงินตามหลักการอิสลาม เรามีความยินดีสนับสนุนการเงินเพื่อเป็นสวัสดิการให้กับบุคลากรในหน่วยงานของมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นทางด้านแหล่งเงินทุนเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงิน การออม และการสร้างความมั่นคงในชีวิต ให้บุคลากรได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วยบริการทางการเงินจากธนาคาร ซึ่งในการลงนามความร่วมมือครั้งนี้ ไอแบงก์ได้มอบสิทธิพิเศษจากหลากหลายผลิตภัณฑ์ดังนี้

  • ผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อ ให้บริการสำหรับบุคลากรของ มศว ที่ต้องการซื้อ/ซ่อมแซม หรือ ไถ่ถอนที่อยู่อาศัย หรือ ซื้อที่ดินเพื่อสร้างที่อยู่อาศัย ให้วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 35 ปี หรือ สำหรับบุคลากรที่ต้องการแบ่งเบาค่างวดด้วยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต หรือสินเชื่อวงเงินอเนกประสงค์จากสถาบันการเงินอื่น โดยใช้ที่อยู่อาศัยเป็นหลักประกัน ให้วงเงินสูงสุด 5,000,000 บาท ผ่อนได้นานสูงสุด 30 ปี ส่วนแบบไม่มีหลักประกันให้วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาทต่อราย
  • ผลิตภัณฑ์ด้านเงินฝาก สำหรับบุคลากรและนักศึกษาที่ต้องการออมเงินเพื่อความมั่นคงทางการเงินในอนาคตด้วย "เงินฝากประจำพิเศษ" ที่สามารถเลือกระยะเวลาการฝากได้ตามใจ เปิดบัญชีขั้นต่ำ 5,000 บาท ฝากนานสูงสุด 24 เดือน ให้ผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับสูง 2.40% ต่อปี จ่ายผลตอบแทนทุกเดือน หรือเงินฝากออมทรัพย์ "ibank Step" เปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท ให้ผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับ 1.25% ต่อปี จ่ายผลตอบแทนทุกสิ้นเดือนมิถุนายน และสิ้นเดือนธันวาคม นอกจากนี้ยังมีเงินฝากสำหรับบุคลากรที่เป็นมุสลิมที่มีความตั้งใจต้องการออมเงินเพื่อเดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์และอุมเราะห์ กับเงินฝาก "อัลฮัจย์และอุมเราะห์" เปิดบัญชีขั้นต่ำ 500 บาท ทุกๆ 2,000 บาท ฝากครบ 3 เดือน รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นแพ็กเกจเดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์และอุมเราะห์ ฟรี! จำนวน ทั้งสิ้น 45 รางวัล (ฮัจย์ 20 รางวัล อุมเราะห์ 25 รางวัล) รวมเป็นเงินรางวัลทั้งสิ้น 7,650,000 บาท
  • บริการด้านกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) เปิดโอกาสทางการศึกษาติดอาวุธทางปัญญาเพื่ออนาคตที่ถูกต้องตามหลักศาสนาอิสลาม ด้วยบริการโอนเงินไวและดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด
  • ผลิตภัณฑ์ประกันตะกาฟุล (ประกันตามหลักการอิสลาม) สำหรับบุคลากรที่ต้องการสร้างความมั่นคงในชีวิต ได้ทั้งในเรื่องการออมเงินและได้รับความช่วยเหลือในกรณีเกิดเหตุไม่คาดคิด หรือตะกาฟุลรถยนต์ที่จะช่วยแบ่งเบาความเสียหายให้คุณได้
  • บุคลากรของ มศว ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ไอแบงก์ ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ibank Contact Center โทร. 1302 หรือแชตทาง Messenger @ibank.th และ LINE @ibank ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

    นอกจากนี้ หน่วยงานที่สนใจจะมอบสวัสดิการทางการเงินให้แก่บุคลากร ให้พนักงานในองค์กร ธนาคารยินดีที่จะเสนอแพ็กเกจสวัสดิการตามความต้องการ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มมนุษย์เงินเดือน" ดร.ทวีลาภ กล่าวทิ้งท้าย


    เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ