ซินเน็คฯ ร่วมเปิดตัว HONOR - HONOR X9b ขุมพลังใหม่ พร้อมชนรอบด้าน

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 18, 2024 11:05 —ThaiPR.net

ซินเน็คฯ ร่วมเปิดตัว HONOR - HONOR X9b ขุมพลังใหม่ พร้อมชนรอบด้าน

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม ร่วมงานเปิดตัว HONOR X9b ด้วยคอนเซปต์ "ขุมพลังใหม่ พร้อมชนรอบด้าน - All Angle Ultra Tough" สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่ม X Series ของออเนอร์ (HONOR) ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก ที่ชูจุดเด่นด้านความแข็งแกร่ง ด้วยจอแสดงผลที่มีความทนทานเป็นพิเศษ รองรับการกระแทกรอบด้าน 360 องศา สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 3 วัน อีกทั้งได้รับการการันตีความต้านทานการตกโดยรวมระดับ 5 ดาวจาก SGS ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมคว้า ตะวันฉาย (ขวา) นักมวยดาวรุ่ง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ สะท้อนอัตลักษณ์ของ HONOR X9b ได้อย่างลงตัว ซึ่งวางจำหน่ายผ่านหน้าร้าน HONOR และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วเรียบร้อย

นับเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่มาแรง ที่จะเข้ามาสร้างสีสัน และการเติบโตให้กับกลุ่มคอมมูนิเคชั่นของซินเน็คฯ ในปีนี้ได้อย่างน่าสนใจ ด้วยราคาที่จับต้องได้ เจาะกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน สะท้อนจากยอดขายของ HONOR ในปีที่ผ่านมา เติบโตเกือบ 200% ทั้งในตลาดต่างประเทศและประเทศไทย โดยมี นายปิยะสิทธิ์ ทองหยวก (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (Phone Business) ในฐานะผู้จัดจำหน่ายสินค้าออเนอร์ (HONOR) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมการรับประกันภายใต้สัญลักษณ์ Trusted By Synnex ร่วมงานเปิดตัว เมื่อเร็วๆนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ADD LINE: @synnexthailand คลิก https://bit.ly/2YDsKH1ติดตามข่าวสารได้ที่ : Facebook : https://www.facebook.com/SynnexthailandWebsite : www.synnex.co.th | Synnex Care 1251


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ