เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนชมหน้าวัวหัวใจ ใบกำมะหยี่ ในงาน "Colorful Foliage Fair"#6

ข่าวบันเทิง Monday January 22, 2024 11:07 —ThaiPR.net

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนชมหน้าวัวหัวใจ ใบกำมะหยี่ ในงาน

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค เอาใจคนรักไม้ใบ ไม้ด่าง เชิญชวนมาทดลองสัมผัสกับไม้ "หน้าวัวหัวใจ ใบกำมะหยี่" ไม้สายพันธุ์หน้าวัวธรรมชาติจากป่าทวีปอเมริกาใต้ ที่คุณจะตกหลุมรัก ในงาน "Colorful Foliage Fair" #6 กับธีม The Glamorous of Anthurium Velvet - เสน่ห์หน้าวัว หัวใจใบกำมะหยี่ ภายในงานตระการตาไปด้วยไม้สายพันธุ์หายาก ไม้ใหม่ที่ได้จากการพัฒนาสายพันธุ์ของคนไทยไปจนถึงไม้ใบด่างที่มีลักษณะเฉพาะตัว โดยสามารถพูดคุยสอบถามในการปลูกเลี้ยง ผสมพันธุ์ได้จากร้านค้า นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมเพาะเมล็ดหน้าวัวและนำกลับไปเลี้ยงต่อที่บ้านได้ ในวันเสาร์ที่ 27 - วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. - 19.00 น. บริเวณลานไนน์สแควร์ และ ลานเวสต์วิลเลจ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

พิเศษ! สำหรับสมาชิก MBK PLUS ใช้ 1 คะแนน รับต้นหน้าวัวใบ 1 ต้น ฟรี! (จำกัดจำนวน 200 ต้น /1สิทธิ์/ต้น ตลอดกิจกรรม /รับต้นไม้ได้ที่บริเวณ จุด Redemption ชั้น 2)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์ 1285 ติดตามกิจกรรมและ โปรโมชันดี ๆ?ของศูนย์การค้าฯ ได้ที่ www.thenine.co.th? หรือ Facebook : The Nine Center Rama?9? Instagram: ?thenine_rama?9


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ