ชวนครอบครัวและคนที่คุณรักมาอิ่มหนำไปกับหลากหลายซุ้มอาหารรสเด็ดจากร้านดัง ในงาน "ร้านดัง รสเด็ด บุฟเฟ่ต์ สตรีทฟู้ด รสเลิศใต้แสงดาว @ศาลาทิพย์" ครั้งที่ 16 (RDRD Gourmet 'Street Food' Buffet Under The Stars @Salathip) โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Monday January 22, 2024 17:44 —ThaiPR.net

ชวนครอบครัวและคนที่คุณรักมาอิ่มหนำไปกับหลากหลายซุ้มอาหารรสเด็ดจากร้านดัง ในงาน

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณพร้อมครอบครัวและเพื่อนๆ ที่คุณรักมาเที่ยวชมงานออกร้านอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์สตรีทฟู้ด ภายใต้ชื่อ "ร้านดัง รสเด็ด บุฟเฟ่ต์ สตรีทฟู้ดรสเลิศใต้แสงดาว @ศาลาทิพย์" ครั้งที่ 16 (RDRD Gourmet 'Street Food' Buffet Under the Stars @Salathip) ที่ถือเป็นงานแรกและงานเดียวที่จัดขึ้นในโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา อร่อยสุดคุ้ม ไปกับบุฟเฟ่ต์ที่รวบรวมเมนูดังจากมิชลินไกด์ กรุงเทพฯ เพิ่มเติมความอร่อยด้วยสเตชั่นอาหารจานเด็ดจากโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ และหลากหลายเมนูของหวาน พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงสดจากวงดนตรีดูโอ และกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 นี้ ตั้งแต่เวลา 17:30 น. - 21:30 น.

อิ่มหนำไปกับหลากหลายซุ้มอาหารรสเด็ดจากร้านดังในกรุงเทพฯ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีการันตีด้วยรางวัล มิชลินไกด์ ประเทศไทย พร้อมชมการออกร้านงานศิลปะ และหลากหลายงานฝีมือ ร่วมกันถ่ายภาพจากสถานที่ถ่ายภาพสุดชิคริมแม่น้ำเจ้าพระยาสำหรับค่ำคืนแสนสนุก ทั้งหมดนี้พร้อมแล้วในที่เดียว นอกจากนี้ แขกภายในงานจะได้รับคูปองเพื่อนำมาลุ้นรับรางวัลพิเศษ บัตรกำนัลรับประทานอาหารจากห้องอาหารชั้นนำของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ซึ่งจะมีการจับฉลากในงานครั้งต่อไป

อร่อยสุดคุ้มไปกับบุฟเฟ่ต์สไตล์สตรีทฟู้ดรับประทานได้ไม่จำกัด ในราคาท่านละ 699 บาทถ้วน (เฉพาะอาหาร) และ 799 บาทถ้วน (ชำระเพิ่มอีกเพียง 100 บาทถ้วน รวมน้ำอัดลมและชาเย็นแบบเติมได้ไม่จำกัด) ลด 50% สำหรับเด็กอายุ 6 - 12 ปี เด็กที่พำนักในโรงแรมฯ และมีอายุต่ำกว่า 6 ปี รับประทานฟรี*

  • ก๋วยจั๊บ: ร้านมิสเตอร์โจ (มิชลิน บิบ กูร์มองด์ พ.ศ. 2561-2566)
  • โจ๊ก: ร้านปรินซ์ (มิชลิน บิบ กูร์มองด์ พ.ศ. 2561-2566)
  • เอลวิส สุกี้: สาขา ซอยยศเส (มิชลิน บิบ กูร์มองด์ พ.ศ. 2561-2566)
  • ผัดไทย: โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ รังสรรค์ โดย เชฟญาณวิทย์ ธีรสมบูรณ์กุล
  • ไก่ทอด: ฟ้า (สตรีทฟู้ดยอดนิยมในกรุงเทพฯ)

และอาหารจานเด็ดหลากเมนูจากเชฟมืออาชีพของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ อาทิ ข้าวมันไก่สิงคโปร์ บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ปลาหมึกย่างพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ด ไก่สะเต๊ะ หอยทอด ลูกชิ้นปลาทอด ข้าวเหนียวมะม่วง และไอศกรีมวาฟเฟิล

*บุตรหลานของสมาชิกแชงกรี-ลา เซอร์เคิลที่มีอายุต่ำกว่า 6 ปี รับประทานบุฟเฟ่ต์ฟรีเมื่อมาพร้อมกับผู้ใหญ่โดยเด็กใช้สิทธิได้สูงสุด 2 ท่านต่อห้อง และจะต้องเป็นแขกที่พำนักในโรงแรมฯ เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรืออีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://bit.ly/RDRD-3FEB2024-Media


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ