โปรฮอตๆ รับตรุษจีนที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือฟูราม่าประเทศไทย

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday January 23, 2024 13:18 —ThaiPR.net

ต้อนรับตรุษจีนปีมังกรทองพุ่งทะยานอย่างรุ่งเรืองกับโปรโมชั่น 2 ต่อสุดคุ้ม

ต่อที่ 1 ห้องพักราคาสุดพิเศษเริ่มต้น 888 บาทกับ 5 โลเคชั่นยอดนิยมอย่างโรงแรมฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ อโศก | โรงแรมฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ สาทร | โรงแรมฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ สุขุมวิท | โรงแรมฟูราม่า สีลม | โรงแรมเอฟเอ็กซ์ พัทยา เมื่อจองและเข้าพักที่ห้องดีลักซ์พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

ต่อที่ 2 รับคูปองอั่งเปา 100 บาทสำหรับใช้บริการภายในโรงแรมฯ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯ กำหนด)

เมื่อจองและเข้าพักตั้งแต่วันนี้ - 29 กุมภาพันธ์ 2567สามารถจองได้ทันทีที่ลิ้งค์นี้https://www.furama.com/promotions/

พิเศษ!! สำหรับลูกค้าทุกท่านสามารถเข้ารับอั่งเปาส่วนลด 108 บาทเมื่อเข้าใช้ที่ห้องอาหารของโรงแรมฯ เมื่อมียอดใช้ขั้นต่ำ 500 บาท (เฉพาะที่โรงแรมฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ อโศก | โรงแรมฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ สาทร | โรงแรมฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ สุขุมวิท | โรงแรมเอฟเอ็กซ์ พัทยาเท่านั้น) และใช้เป็นส่วนลดเมื่อเข้ารับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไปที่โรงแรมฟูราม่า สีลม (เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯ กำหนด) รับอั่งเปาและใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม - 16 กุมภาพันธ์ 2567 ที่โรงแรมฯ ที่เข้าร่วม