Gourmet & Cuisine ชวนสนุกและอร่อยยกก๊วน กับทริปกินเที่ยวสุดหรู สไตล์วินเทจ เส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday January 23, 2024 16:03 —ThaiPR.net

Gourmet & Cuisine ชวนสนุกและอร่อยยกก๊วน กับทริปกินเที่ยวสุดหรู สไตล์วินเทจ เส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน

Gourmet & Cuisine ผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์สำหรับคนสายเที่ยว-สายกิน ขอเชิญชวนก๊วนผองเพื่อนและครอบครัวมาย้อนความทรงจำแสนหวานกับทริปกินเที่ยวสุดหรู สไตล์กูร์เม่ท์ แอนด์ ควิซีน กับงาน Happy Foodie Party ครั้งที่ 5 ในธีม Vintage Hua Hin มนต์เสน่ห์ "หัวหิน" มิเคยจางหาย พาไปสัมผัสความสดชื่นของขุนเขาและทิวทัศน์งดงามของไร่องุ่น ณ Monsoon Valley Vineyard เส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน ระหว่างวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2567 พร้อมที่พักสุดหรู ณ โรงแรม เบสท์เวสเทิร์นพลัส คาราเพซ หัวหิน

ภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Gourmet & Cuisine เปิดเผยว่า จากกระแสเรียกร้องอย่างมากในปีที่ผ่านมา ทาง Gourmet & Cuisine จึงกลับมาจัดกิจกรรมนี้อีกครั้ง โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Vintage Hua Hin มนต์เสน่ห์ "หัวหิน" มิเคยจางหาย ในเส้นทางกรุงเทพฯ - หัวหิน เพื่อเอาใจผู้ที่คิดถึงบรรยากาศแบบวินเทจ หลงใหลความงามอันเงียบสงบของชายหาดหัวหิน และอยากเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแปลกใหม่อย่างการ "ย่ำองุ่น" ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นของไร่องุ่น อีกทั้งยังได้เตรียมของรางวัลมากมายเพื่อมอบให้สมาชิกนิตสาร คุณผู้อ่าน และผู้ที่สนใจมาร่วมทริป Happy Foodie Party กับเราในปีนี้อีกด้วย

กิจกรรม Happy Foodie Party ครั้งที่ 5 เป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงที่กำลังมองหากิจกรรมเอาต์ติงแสนสนุก เพื่อผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยและสลัดความเครียดทิ้งไป ได้มีเวลามาร่วมสนุกสนาน กินอาหารอร่อย และชาร์จพลังในวันหยุดพักผ่อนกับคนรู้ใจ ทริปนี้จึงอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมแห่งความสุขสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ร่างกายสัมผัสกับสายลมแสงแดดและธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

ผู้ร่วมทริป Happy Foodie Party จะออกสตาร์ทไปด้วยกันเวลา 06.30น. ณ พอร์โต้ ชิโน่ พระราม 2 จากนั้นจึงออกเดินทางไปยังจุดที่กำหนด เพลิดเพลินไปกับเกมและกิจกรรมที่คัดสรรมาให้ผู้ร่วมทริปได้เอนจอย ตลอดเส้นทาง อาทิ นั่งรถชมทัศนียภาพอันงดงามของไร่องุ่น Monsoon Valley Vineyard ประลองความเร็วกับกิจกรรมย่ำองุ่น เพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์ Wine Bottle Label เอร็ดอร่อยกับมื้ออาหารกลางวันสุดครีเอตท่ามกลางบรรยากาศไร่องุ่น จากนั้น เข้าพักที่ โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น พลัส คาราเพซ หัวหิน ที่พักสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ติดชายทะเล มีชายหาดส่วนตัวรับอากาศแสนบริสุทธิ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้มื้อค่ำสุดหรูในธีม ปาร์ตี้ย้อนยุค สไตล์ Vintage Hua Hin พร้อมลุ้นรางวัลประกวดการแต่งกายและรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พลาดไม่ได้! กับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่คุ้นเคย แอน ฐิติมา ที่จะมาร้องเพลงพลางสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนานในงานครั้งนี้อีกด้วย

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.gourmetandcuisine.com และ facebook : gourmetandcuisine

***สมัครร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้
สมัครเข้าร่วมกิจกรรม >> https://qrco.de/beeUuw

อัตราค่าสมัคร

 • ราคาคันละ 8,900 บาท /2 ท่าน โดยอัตรานี้รวมที่พัก 2 วัน 1 คืน อาหารจำนวน 3 มื้อ (มื้อกลางวันและมื้อเย็นของวันที่ 17 ก.พ. 67 / มื้อเช้าวันที่ 18 ก.พ. 67 ) และเสื้อกิจกรรมสำหรับ 2 ท่าน
 • กรณีผู้เข้าร่วมเดินทางจะมีค่าใช้จ่ายดังนี้
  • อายุ 4-11 ปี มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 1,500 บาท / ท่าน (อาหารทุกมื้อ)
  • อายุ 12 ปี ขึ้นไป (จำกัด เพียง 1 ท่าน / ห้อง) ค่าใช้จ่าย 3,500 บาท (เตียงเสริม+อาหารทุกมื้อ+เสื้อ)
 • *หมายเหตุ : กรณีเตียงเสริม รับจำกัดเพียง 10 ห้องเท่านั้น

  สอบถามรายละเอียดติดต่อ :
  คุณลิสาโทร : 0 2691 5753 ต่อ 1405 ฝ่ายโฆษณา
  คุณรัตติกาล (องุ่น) โทร : 0 2691 4126 ต่อ 1313 ฝ่ายสมาชิก


  เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ