เชิดใส่ ไม่แคร์เธอ กับ "So Good" ซิงเกิ้ลใหม่ เนื้อหาสุดแซ่บ ดนตรีสุดเฟี้ยว ของ "แปม อัญญ์ชิสา" เมื่อความสัมพันธ์มันแย่จะทำเป็นแคร์ทำไม ขอบใจนะ แต่ทีหลังไม่ต้อง

ข่าวบันเทิง Wednesday January 24, 2024 11:54 —ThaiPR.net

เชิดใส่ ไม่แคร์เธอ กับ

นับตั้งแต่ "แปม อัญญ์ชิสา" PAAM Anshisa เปิดตัวกับ ดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) สังกัดเพลงคุณภาพ ในชายคาของวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ด้วยซิงเกิ้ลแรก "Toxic" เมื่อปี 2564 และมีงานเพลงตามมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากจะเผยการเป็นนักร้องนอกจากจะเผยการเป็นนักร้องสาวเสียงดี เจ้าของงานเพลงดนตรีล้ำ ๆ เต็มไปด้วยเสน่ห์แล้ว ให้ชัดเจนกว่าเดิมแล้ว ภาพลักษณ์ของการเป็นสาวยุคใหม่ มีความมั่นใจ ก็เข้มจัดมากขึ้น

อย่างที่ได้ยินในเพลง อย่าง "Boyfriend", "Do You Ever", "ล้น (Overload), "11:11" หรือ "รักฉันหรือการมีฉัน (Love Ends)" เพลงซึ้ง ๆ ที่แปม อัญญ์ชิสามอบให้แฟน ๆ ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา

ปีนี้ "แปม อัญญ์ชิสา" กลับมาแล้ว พร้อมกับ "So Good" เพลงบีตสนุก ๆ เนื้อหาแซ่บ ๆ ตรงไป ตรงมา สมกับเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ กล้าพูด กล้าทำ และมีความแข็งแกร่งอยู่ในตัว ที่เรื่องราวตอกหน้าใครบางคน ซึ่งเคยทำให้เจ็บช้ำ แต่วันนี้กลับมาทำเป็นแสดงความห่วงใย เจอแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่า การทำเชิดใส่ ราวกับจะบอกว่า "ขอบใจนะ สำหรับความห่วงใยที่เธอมีให้กัน แต่ทีหลังไม่ต้อง เพราะตอนนี้ ชีวิตก็ดีแล้ว ที่ไม่มีเธอ"

"แปม อัญญ์ชิสา" เล่าถึงการแต่งเพลงนี้ไว้ว่า "'So Good' เป็นเพลงที่แปม แต่งไว้ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2565 เริ่มจากอิมโพรไวส์ เมโลดีในท่อนฮุก ที่ว่า I feel so good so so good ด้วยอารมณ์สนุกๆ ปนกับความรู้สึกเยาะเย้ยให้กับความสัมพันธ์เก่า ๆ แย่ ๆ ที่เคยทำให้เราไม่ชอบตัวเอง" ซึ่งทำให้เพลงนี้มีสัมผัสของอารมณ์ขันในเชิงเสียดสีข้างใน

โดย "แปม อัญญ์ชิสา" เลือกจะถ่ายทอด "So Good" ออกมาเป็นเพลงป็อป แดนซ์ สนุกๆ พร้อมฉุดทุกคนมาฉลองให้กับตัวเอง ที่สามารถหลุดพ้นจากความสัมพันธ์แย่ ๆ ที่ยังกล้าตามมาหลอกมาหลอน ซึ่งช่วยให้อรมณ์ขันในเชิงเสียดสีโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก

และในมิวสิควิดีโอของ "So Good" แฟน ๆ ก็จะได้สัมผัสกับความสามารถในตัวของ แปม อัญญ์ชิสา กันแบบเต็ม ๆ ตา ทั้งการร้อง การเต้น และการแสดง ที่เจ้าตัวถ่ายทอดอารณ์แสบ ๆ แบบจิกๆ กัดๆ เย้ยหยันออกมาได้อย่างชัดเจน ผ่านสีหน้า แววตา ยิ่งไปกว่านั้น ยังปรากฏตัวด้วยภาพลักษณ์ที่ทั้งน่ารัก ทั้งเซ็กซี่ ปรี้ยวจน เข็ดฟัน หวานจนเชื่อมลิ้น ที่ใคร ๆ ได้ชมแล้ว ก็บอกว่า มิวสิควิดีโอเพลงนี้ "So Good" สมกับชื่อเพลงสุด ๆ

สัมผัสซิงเกิ้ลใหม่ "So Good" งานเพลงพลังหญิงของ "แปม อัญญ์ชิสา" กันได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการฟังผ่านบริการสตรีมมิ่ง: https://pamanshisa.lnk.to/SoGood หรือชมมิวสิควิดีโอที่ ยูทูบ: DUMB Recordings ได้ฟัง ได้ชมกันแล้ว ก็จะรู้ว่าเพลงนี้นั้นน่ะ มัน "So Good" จริง ๆ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ