"ชิ้นที่สอง 1 บาท"กลับมาอีกครั้ง! พร้อมความคุ้มค่าที่ขนาด "จ่าเฉย" ยังเฉยไม่ได้

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 26, 2024 09:11 —ThaiPR.net

การกลับมาของโปรฯ สุดเลิฟ พร้อมความคุ้มค่าที่ขนาดจ่าเฉยยังอยู่เฉยไม่ได้

พบกับการคัมแบ็คของโปร "ชิ้นที่สอง 1 บาท" ที่คุณต้องตะลึง! วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย พา 'จ่าเฉย' จากถนนลงสู่ร้านวัตสัน ชี้โปรโมชันซิกเนเจอร์ตลอดกาล อย่าง "ชิ้นที่สอง 1 บาท" ที่สุดแสนจะคุ้มค่า จ่าเฉยพร้อมเสิร์ฟความสนุกสนานที่คุณไม่ควรพลาด ตั้งแต่ 25 มกราคม ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2567 นี้

ใครที่กำลังนอนเฉย นั่งเฉย ห้ามเฉยอีกต่อไป เพราะขนาดจ่าเฉยยังเฉยไม่ได้ รีบพุ่งตัวมาสัมผัสกับโลกแห่งความงามและสินค้าเพื่อสุขภาพสุดคุ้มค่าที่วัตสันและวัตสันออนไลน์ กับโปรดังประจำใจสายชอป "ชิ้นที่สอง 1 บาท" พิเศษ ซื้อชิ้นแรกราคาปกติ รับไปเลยชิ้นที่สองในราคาเพียง 1 บาท (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) พร้อม 'ไอเทมลับ 1 บาท Crown Diamond' ตัวปังราคาดีที่ผลัดเปลี่ยนมาเอาใจขาชอปในทุกสัปดาห์ ตั้งแต่ 25 มกราคม ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2567 พบกับไอเท็มที่สอง 1 บาทที่พิเศษกว่าที่เคย พร้อมกับโปรโมชัน 'ชิ้นที่สอง 1 บาท สำหรับสมาชิกวัตสัน' เพราะจ่าเฉยจะมาช่วยชี้พิกัดประชาชอปให้โปรชิ้นที่สอง 1 บาทครั้งนี้สนุกยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

อย่าปล่อยให้โปรฯ รัก ต้องลอยนวล รีบมาจับจองชิ้นที่สองในราคา 1 บาท จากหลากหลายแบรนด์ดังได้แล้วที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศและวัตสันออนไลน์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย หรือ Line Official @WatsonsTH, เว็บไซต์ Watsons.co.th หรือผ่านแอป WatsonsTH ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store และ App Store


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ